fbpx

Mỗi ngành nghề luôn mang tính đặc thù riêng, có những khó khăn, trải nghiệm buồn vui với nghề riêng. Thời gian qua, chúng ta thấy được sự phát triển lớn mạnh rõ rệt của ngành cơ khí!

Cùng với đó kéo theo nhiều vấn đề, đặc biệt vấn đề về AN TOÀN LAO ĐỘNG. Làm sao để công nhân thợ Hàn cảm thấy yên tâm làm việc nhất, sức khỏe được đảm bảo (hạn chế tối đa sự ảnh hưởng không tốt từ hồ quang điện tới sức khỏe của người lao động). Chính vì thế, vấn đề bảo hộ, trang phục làm việc dành cho các anh chị em công nhân luôn cần được chú ý nhiều hơn trong thời gian qua.

quan-ao-cong-nhan-tho-han-gia-tot

Nỗi nhọc nhằn lao động và những Niềm vui được nhận lại…

Nhiều khi niềm vui đến từ những điều nhỏ nhất. Một bộ trang phục bảo hộ tốt mang đến cho mọi người sự thoải mái, yên tâm và an lòng làm việc hơn! Dù nhỏ thôi nhưng lại vô cùng ý nghĩa!

Chúng ta ai cũng hiểu được rằng môi trường làm việc là vấn đề cực kỳ quan trọng. Chúng ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của người công nhân, thậm chí còn liên quan tới tính mạng con người, gây ra những lo lắng, trăn trở, khó tập trung, yên tâm làm việc.

Vì sự an toàn của người lao động

Hiểu rất rõ điều đó, anh chị là những người quản lý mong muốn trang bị tốt nhất cho các anh em để mọi người yên tâm làm việc và bảo vệ sức khỏe được tốt hơn. Chính vì thế, tìm được nơi uy tín để tìm đặt mua các sản phẩm bảo hộ luôn là mong muốn của nhiều khách hàng.

Hiện nay trên thị trường, bộ đồng phục bảo hộ dành cho người thợ hàn rất đa dạng. Anh chị có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục bảo hộ đảm bảo cho người thợ hàn Mỗi mẫu quần áo là một sự kỳ công, với những ưu, nhược điểm hạn chế riêng.

Quần áo dành cho người thợ Hàn đòi hỏi tính BỀN BỈ, chống cháy tốt hơn so với những trang phục bảo hộ thông thường. Nhiều đơn vị đều hy vọng mong muốn tìm được trang phục như ý nhất, mặc được thoải mái nhất.

+ Đồng phục 100% Cotton Firetarridant, bông chống cháy đảm bảo

+ Quần áo sử dụng vải bạt dày, khó bắt lửa, thoáng mát, dễ mặc, v.v… 

Đó là một trong nhiều chất liệu để may đồng phục bảo hộ cho người thợ hàn. Ngoài ra tại bảo hộ Thiên Bằng anh chị có thể tham khảo thêm nhiều các dòng vải phù hợp nhất.

Để đảm bảo và an toàn nhất, thì cần có thêm nhiều phụ kiện đi kèm khác để bảo vệ tốt hơn nữa cho người thợ hàn. Có thể kể đến như: Kính mắt bảo hộ, mặt nạ dành cho các anh em, gang tay hàn v.v…Nhờ thế khi làm việc các anh em có được tâm lý làm việc tốt nhất có thể.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, những khách hàng thông minh luôn tìm chọn đến với các đơn vị nhiều năm uy tín. Họ chọn Thiên BằngNIỀM TIN và THƯƠNG HIỆU mà Thiên Bằng đã khẳng định được qua thời gian!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *