fbpx

Vào những ngày màu đông lạnh giá các nhân viên trong công ty cũng cần được giữ ấm và họ không thể mặc đồng phục mùa hè được. Những bộ quần áo bảo hộ mùa đông sẽ luôn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thiên Bằng là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục đẹp và chất lượng đến với các khách hàng.

Quần áo bảo hộ mùa đông thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Chúng ta đều biết đồng phục trong mỗi công ty thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nhận diện được nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty Thiên Bằng có thiết kế những mẫu đồng phục đẹp thể hiện được ý tưởng mà doanh nghiệp mong muốn đảm bảo thể hiện được phong cách riêng.

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Giá Rẻ Bất Ngờ

Logo công ty, slogan in trên áo, màu sắc của áo sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế của bên công ty chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích thước và màu sắc rất đặc trưng. Nhân viên mặc áo bảo hộ đảm bảo được  ấm và thoải mái giúp cho quá trình làm việc không bị cản trở.

Đồng phục phù hợp với mọi nhân viên, công nhân đang làm việc tại các công ty. Cũng nhờ vào những bộ đồng phục này các doanh nghiệp luôn tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp riêng dành cho mình.

May quần áo bảo hộ mùa đông bền và giá rẻ

Thiên Bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay lựa chọn bởi chất lượng và hiệu quả luôn khiến cho họ hài lòng.

Khi đã có mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ công ty sẽ tiến hành vào công đoạn may đồng phục để giao cho khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc may đồng phục rất hiện đại thúc đẩy quá trình may nhanh chóng.

ao-khoac-bao-ho

Chất liệu vải chúng tôi sử dụng đều là chất liệu cao cấp và bền bỉ như kaki, cotton,.. Không bị bai xù hoặc sờn vải sau một thời gian sử dụng. Những chất liệu này còn đảm bảo giữ ấm cho người mặc một cách tốt nhất. Khả năng thấm mồ hôi, thoát khí rất tốt. Chính vì thế, những lao động chân tay khi mặc bộ đồng phục bảo hộ luôn thoải mái trong quá trình vận động và làm việc. 

Những đường may trên quần áo luôn được cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tăng cường độ bền bỉ, thời gian sử dụng cho người mặc.  Đội ngũ nhân viên may đồng phục tại xưởng của công ty chúng tôi có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm may nên đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt. Hình thức may giống như bản thiết kế thể hiện được nét đẹp và sự chuyên nghiệp.

Bạn càng may với số lượng lớn mức giá công ty báo cho khách hàng càng rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều. Giá đồng phục luôn cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường nên số lượng doanh nghiệp tìm đến công ty chúng tôi ngày càng tăng lên.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các size áo phù hợp với vóc dáng của từng nhân viên tại công ty bạn. Nếu bạn muốn sở hữu những bộ quần áo bảo hộ mùa đông đẹp, chất lượng cao thì Thiên Bằng luôn là sự chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *