Quần áo bảo hộ y tế chống dịch, quần áo bảo hộ y tế phòng dịch đang là một trong những trang phục không thể thiếu trong công tác phòng chống dịch covid-19 hiện nay. Với diễn biến ngày càng phức tạp, số ca mắc liên tục tăng khiến nhu cầu về bộ quần áo bảo hộ y tế ngày càng nhiều. Vậy quần áo bảo hộ y tế phòng dịch mua ở đâu giá tốt mà đảm bảo chất lượng? 

Quần áo bảo hộ y tế chống dịch gồm những gì?

quan-ao-bao-ho-y-te-phong-dich
Quần áo phòng dịch 7 món đầy đủ, phòng dịch hiệu quả

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói kín để đảm bảo chất lượng. Sử dụng rất dễ dàng và không gây khó chịu cho người mặc. Bộ bảo hộ y tế được tin dùng bởi các bác sỹ, y tá, y sĩ, người tham gia công tác phòng chống dịch, người trong diện cách ly phòng dịch và nhiều đối tượng khác.

quan-ao-bao-ho-y-te-chong-dich-gia-re
Đồ bảo hộ y tế tại khu cách ly

Bộ chống dịch được đóng gói trong 1 bao nhựa, tiệt trùng gồm có: Áo liền quần bảo hộ vải không dệt, mũ trùm đầu, kính bảo hộ, khẩu trang y tế, găng tay cao su và bao bọc giầy. Tất cả sản phẩm đều được tiệt trùng, đảm bảo an toàn phòng dịch. Vải không dệt có tác dụng ngăn giọt bắn, chống virus, vi khuẩn hiệu quả. Hiệu quả cao trong công tác phòng chống dịch covid-19.

Bộ quần áo bảo hộ y tế phòng dịch có tái sử dụng được không?

Bộ quần áo bảo hộ y tế là loại quần áo dùng 1 lần thường không được tái sử dụng. Bởi khi đã mặc vào người hoặc cởi bỏ túi bên ngoài thì không còn đảm bảo tiệt trùng và khả năng chống dịch nữa. Ngoài ra, trong quá trình mặc và sử dụng dùng để phẫu thuật, phòng dịch thì rất có thể vi khuẩn, giọt bắn sẽ bám lại trên lớp ngoài của vải không dệt. Chính vì vậy mà việc tái sử dụng có thể dễ chạm vào vi khuẩn, dịch bắn trên bề mặt. Không đảm bảo an toàn và thậm chí còn tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh.

quan-ao-bao-ho-y-te-phong-chong-dich-gia-si
Bán buôn sỉ quần áo bảo hộ phòng dịch giá tốt

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch mua ở đâu giá tốt hiện nay?

xuong-may-quan-ao-phong-dich

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những đơn vị uy tín trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp đồ bảo hộ y tế phòng dịch, đồ bảo hộ y tế cá nhân, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch và nhiều sản phẩm phòng dịch khác. Kho hàng sẵn với số lượng lớn, Thiên Bằng cung ứng sản phẩm trên toàn quốc với nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương… Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá quần áo bảo hộ y tế chống dịch giá tốt nhất.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.