Danh sách đồ bảo hộ chống hóa chất full

♦ Quần áo chống hóa chất:

– Chủ yếu là quần áo chống hóa chất của 3M Mỹ với thiết kế kín đáo, có mũ chùm đầu, chống nước, chống ngấm hay thẩm thấu hóa chất.

– Dày, chắc chắn, bền bỉ, được thiết kế và sản xuất bằng các loại quần áo không dệt và phủ toàn bộ bằng PU, có tính năng không thấm, không bám dính, siêu dai, chịu được sự ăn mòn trong thời gian dài, chống tĩnh điện và mặc được nhiều lần.

♦ Găng tay chống hóa chất:

– Chống thẩm thấu hóa chất, chống va chạm và mài mòn đặc biệt là với các hóa chất có nồng độ mạnh về thành phần hóa học.

– Găng tay dài chùm kín các ngón và bàn tay.

  1. Ansell AlphaTec® 58-535: Sản xuất bởi công ty Ansell, mẫu găng tay này làm từ cao su tổng hợp (nitrile) và có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất.

  2. Mapa Professional UltraTech® 489: Sản xuất bởi công ty Mapa, găng tay này cung cấp bảo vệ tốt trong môi trường làm việc chứa các hóa chất độc hại.

  3. SHOWA 377: Sản xuất bởi công ty SHOWA, găng tay này được làm từ cao su tổng hợp (nitrile) và có khả năng chống lại dầu, dầu mỏ và một số loại hóa chất khác.

  4. Kimberly-Clark Kimtech™ Purple Nitrile™ Xtra: Sản xuất bởi công ty Kimberly-Clark, đây là một loại găng tay nitrile chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế và công nghiệp.

  5. Honeywell North NitriGuard™ Plus: Sản xuất bởi Honeywell, găng tay này cung cấp sự bảo vệ chống lại nhiều loại hóa chất khác nhau và thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp.

♦ Mặt nạ phòng độc:

Tùy vào từng môi trường chứa hóa chất khác nhau mà cần trang bị những mặt nạ phòng độc hoặc khẩu trang chống hóa chất.

Với môi trường có nồng độ hóa chất độc hại thì một chiếc mặt nạ phòng độc sẽ chống được khí độc hại cả về đường hô hấp và niêm mạc của mắt.

Vì thế, có thể thay thế cho kính chống hóa chất và khẩu trang chống hóa chất.

♦ Giày chống hóa chất, ủng đế kếp:

Những đôi giày, ủng bảo hộ lao động có cấu tạo bằng da cao cấp, có đế bằng cao su cứng dày, chống tĩnh điện, lớp lót đế bằng thép, kết hợp với mũi giày bằng thép hoặc hợp kim sẽ chống va đập mạnh, chống đâm xuyên tuyệt đối.

Đặc biệt với thiết kế theo các khấc chống ma sát ở đế giày sẽ giúp người lao động không những tránh được những hóa chất ngấm vào da chân mà còn tránh trơn trượt trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn đồ bảo hộ cho công nghiệp hóa chất

Thiên Bằng – Chuyên đồ bảo hộ lao động chất lượng cao, giá rẻ

Với hơn 14 năm trong ngành bảo hộ lao động, Thiên Bằng tự tin đem tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại an toàn cho người sử dụng.

cong-ty-bao-ho-lao-dong-thien-bang

− Hơn 90,000 khách hàng hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại Thiên Bằng

− 99% đều hài lòng chất lượng sản phẩm

− Cam kết chất lượng, giá thành ưu đãi giảm giá chiết khấu % cao.

− Đa dạng các mẫu mã thiết bị đò bảo hộ đầy đủ ngành trong đó đặc biệt công nghiệp hóa chất

− Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng > 2 triệu VNĐ

⇒ Thiên Bằng cung cấp tất cả các đồ bảo hộ chống hóa chất với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/do-bao-ho-lao-dong-3m

Zalo Hà NộiZalo TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *