Quần áo công nhân cơ khí

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần áo công nhân cơ khí gắn liền với máy móc, dầu mỡ nhiều vậy nên rất cần những loại vải đặc thù để may đồng phục cho các anh em công nhân.

  Ngày nay các nhà máy, xưởng cơ khí xuất hiện khá nhiều để phục vụ nhu cầu của xã hội. Chính vì thế kéo theo nhu cầu trang bị đồ bảo hộ cũng như quần áo lao động cho các anh chị em cũng tăng mạnh. Quần áo dành cho công nhân ngày nay cũng đa dạng hơn trước rất nhiều.

  quan-ao-cong-nhan-co-khi

  Vì sao các xưởng cơ khí đều may đồng phục công nhân?

  Nhiều người cho rằng không cần thiết phải trang bị quần áo làm việc cho người công nhân. Bởi công việc nặng nhọc, quần áo rất dễ bẩn thì cần gì phải may đồng phục. Đây là một ý kiến rất sai lầm bởi họ thực sự chưa hiểu hết ý nghĩa của một bộ đồng phục. Bộ quần áo công nhân cơ khí làm đẹp hơn hình ảnh của cả một tập thể, thống nhất hơn, đẳng cấp hơn hẳn khi công nhân ăn mặc tự do.

  Bên cạnh đó còn làm tăng lên sự phấn khởi làm việc, khí thế cho các anh em.  Họ vui vẻ làm việc, cảm thấy được động viên, khích lệ hơn từ ông chủ, lãnh đạo của mình, giúp quên đi nỗi khó khăn. Đây là cách khích lệ tinh thần cực kỳ hiệu quả.

  Nhờ thế mà công việc được làm tốt hơn, hiệu quả cao hơn

  Các anh em bảo ban nhau hơn, đồng cảm hơn. Nhờ bộ quần áo giống nhau, mọi người dễ dàng chia sẻ, thông cảm với nhau vì cùng là công nhân, “làm công ăn lương” như nhau nên dễ dàng hiểu nhau.

  Quần áo công nhân cơ khí và những vải may loại 1

  Ưu tiên những chất vải tốt, bền đẹp để may quần áo công nhân. Thị trường ngày nay, có nhiều kiểu vải giúp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được dòng vải may phù hợp nhất thì không đơn giản, đòi hỏi có thời gian tìm hiểu và tham khảo ở nhiều nơi. Anh Minh – công nhân cơ khí chia sẻ:

  “Mình đã là công nhân được gần 10 năm nay, mặc qua rất nhiều quần áo công nhân có chất vải khác nhau, nhưng với cảm nhận của mình và nhiều anh em khác thì quần áo may từ vải Pangrim là tốt hơn cả. Vải dày dặn, thoáng mát vào mùa nóng, đông đến thì ấm áp. Mềm mại không xù lông, không nhăn. Những bộ quần áo khác thì nhanh bạc màu nhưng với bộ quần áo này thì rất giữ màu, không phai”

  “Hiện tại mình đang mặc bộ TINBA 04 mua tại bảo hộ lao động Thiên Bằng, tông màu ghi kết hợp với màu cam nổi bật, mặc lên rất thời trang và tôn dáng. Cử động đi lại, làm việc đều rất thuận tiện. Mình chưa bao giờ ưng ý bộ quần áo như bộ TINBA 04 này” – anh không ngại tâm sự

  quan-ao-cong-nhan-co-khi

  Ngoài vải Pangrim, bạn nên may quần áo từ vải Kaki, chất lượng cũng khá ổn. Nhưng so với Pangrim, vải này thô cứng hơn, không được nhiều điểm cộng như Pangrim. Tuy nhiên, giá thành lại rất phải chăng, bạn cũng nên tham khảo thêm. Chọn may theo mẫu hoặc mua sẵn quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng sẽ làm bạn an tâm hơn. Không phải qua bất cứ khâu trung gian nào giúp bạn tiết kiệm hơn.

  Lựa chọn Thiên Bằng –  Sự lựa chọn kinh tế, thông minh!

  Xem thêm: Vải kaki tĩnh điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Sản phẩm cùng loại