fbpx

Mỗi ngành nghề đều có những bộ đồng phục riêng, quần áo công nhân cơ khí cũng mang những đặc điểm thể hiện tính chất công việc, đáp ứng những yêu cầu đặt ra trong việc bảo đảm an toàn, chuyên nghiệp cho đội ngũ công nhân. Tìm hiểu về đặc điểm riêng biệt của ngành nghề này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đặt may quần áo công nhân.

Quần áo công nhân cơ khí – trang phục bảo hộ lao động không thể thiếu

Không phải công việc nào cũng được làm việc tại văn phòng hay trong những môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Đặc thù ngành cơ khí thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệt. Chính vì vậy mà việc trang bị cho đội ngũ công nhân những bộ quần áo công nhân cơ khí chuyên dụng là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn để công nhân có thể yên tâm làm việc. Đây là một trong những công việc vất vả và khá nguy hiểm hiện nay. Do đó những yêu cầu khi may quần áo bảo hộ lao động cũng cần phải khắt khe hơn rất nhiều nhằm đảm bảo tính chất công việc và đặc thù của ngành nghề.

quan-ao-cong-nhan-tho-han-gia-tot

Công nhân khi làm việc thường phải tiếp xúc với các thiết bị sắt, thép và các loại máy móc. Bên cạnh đó người công nhân cũng phải làm việc trong một môi trường nhiều hóa chất độc hại, bụi bặm khi làm việc. Các sản phẩm có chức năng bảo hộ lao động như mũ, gang tay, kính hay quần áo bảo hộ cũng vì thế mà có vai trò vô cùng quan trọng và trở thành sản phẩm thiết yếu để công nhân có thể hoàn thành tốt công việc. Một bộ quần áo thoải mái, dễ hoạt động và có kích cỡ phù hợp sẽ mang lại sự an toàn, cho mọi công nhân khi làm việc.

Quần áo công nhân cơ khí có những đặc điểm gì?

Từ những đặc thù của ngành nghề mà những bộ quần áo của công nhân cơ khí cũng có nhiều điểm khác biệt so với những bộ đồng phục của những công nhân khác. Sự thoải mái, dễ chịu với độ dài rộng phù hợp chính là những tiêu chí đầu tiên mang đến hiệu quả làm việc cho công nhân. Bởi sự rườm rà đôi khi sẽ gây cản trở và khiến công việc bị gián đoạn cho công việc. Một yếu tố không thể thiếu nữa khi may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí đó chính là chất vải.

Chất vải may quần áo công nhân cơ khí thường sử dụng những loại vải dày, mịn và không xù lông khi sử dụng. Bởi công việc phải tiếp xúc với bụi bẩn, nắng mưa ngoài trời nên những bộ quần áo bền bỉ, thấm hút mồ hôi tốt và không nhăn nhúm, không bám bẩn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể lựa chọn vải kaki hay vải cotton khi may đồng phục cho công nhân ngành cơ khí để đáp ứng những tiêu chí trên. Những chất vải này mang lại cảm giác thoải mái, có thể hút mồ hôi và mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái với độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, thích hợp cho đồng phục bảo hộ lao động ngoài trời.

ong-chu-xuong-co-khi-chia-se-ve-bo-quan-ao-cong-nhan-moi

Màu sắc cần đảm bảo rõ nét, từng đường may được may chính xác mang đến sự an toàn, bền lâu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra đơn vị có thể đặt may và in thêm logo của công ty cũng như phối màu cho bộ quần áo phù hợp với thương hiệu hay nhu cầu. Hiện nay khi có nhu cầu may đồng phục quần áo công nhân bạn có thể tìm đến Thiên Bằng – một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ may quần áo đồng phục.

Thiên Bằng may quần áo công nhân cơ khí với chất lượng đảm bảo, độ bền cao, chất vải đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu. Hãy liên hệ với Thiên Bằng ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất tại đơn vị và mang đến bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *