fbpx

Quần áo công nhân cơ khí ngày càng có nhu cầu đặt may nhiều hơn. Các xưởng may đang cũng rất gấp rút “trình làng” những bộ đồ bảo hộ tốt cho người công nhân khi Đông đang về rất gần.

Người công nhân thường rất vất vả, đời sống còn nhiều khó khăn. Công nhân xây dựng nắng mưa ngoài trời, công nhân than mỏ nhọc nhằn nơi hầm lò, công nhân cơ khí thì cũng cực nhọc “chiến đấu” với máy móc, bụi bẩn, dầu mỡ, độc hại, v.v… rất nhiều thứ có thể hại người công nhân, lao động. Những bộ quần áo công nhân cơ khí tốt như tấm lá chắn bên ngoài giúp cho các anh em làm việc thêm quyết tâm, hăng hái hơn.

quan-ao-cong-nhan-co-khi-day-dan

Quần áo công nhân cơ khí bảo hộ đẹp

Hướng tới sự văn minh và chuyên nghiệp cũng như AN TOÀN cho người công nhân, những bộ quần áo đồng phục có sức mạnh lớn giúp các anh em thêm cố gắng, thêm động lực. Mọi người đều cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn khi đi làm.

Với công việc gắn bó máy móc, nặng nhọc, người công nhân nên mặc mẫu quần áo công nhân cơ khí giá rẻ như thế nào tốt? Chúng ta cần phải tìm đến những xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín, họ sẽ tư vấn và giúp chúng ta có được những mẫu quần áo cơ khí TỐT PHÙ HỢP.

Anh Chứ là một quản lý xưởng cơ khí tại Vĩnh Phúc tâm sự: “Với cương vị là một quản lý hàng trăm công nhân mình thường dành nhiều thời gian để tìm được những mẫu quần áo tốt cho anh em mặc thay đổi khi đông về. Mình chọn bảo hộ Thiên Bằng chuyên may đồ cho anh em công nhân và kỹ sư. Thiên Bằng có xưởng may ngay trên tỉnh mình, rất đáng tin tưởng. Mua ở đây mình mua được tận gốc rất thuận lợi, quần áo lại tốt”

quan-ao-cong-nhan-co-khi-day-dan

Anh chọn mẫu quần áo nào cho anh em công nhân?

Với công nhân cơ khí, anh em luôn chọn những bộ quần áo công nhân dày dặn, bền lâu. Mùa hè nóng bức thì quần áo thoáng mát, bớt đi sự khó chịu bởi làm ở xưởng cũng rất nóng, rất khó chịu. Mọi người ai cũng phải cố gắng hết sức. Bộ quần áo Tinba và TB ở công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng may rất đẹp, rộng rãi và trang nhã hợp với người mặc. Anh em mặc nhìn lịch sự mà lại dễ chịu, thuận tiện khi làm việc.

Tinba của Thiên Bằng là quần áo công nhân cao cấp, với những gam màu trang nhã, màu xanh, màu ghi nhã nhặn. Sự phối màu ăn ý, từ màu tím than đến màu cam nổi bật. Anh em mặc vào nhìn lại tôn dáng, ai bảo quần áo công nhân không thẩm mỹ. Đó là câu chuyện của nhiều năm về trước. Ngày nay quần áo công nhân, kỹ sư được may rất cầu kỳ, đề cao tính sáng tạo.

Mặc mát vào mùa hè, mùa đông cũng ấm bởi chất vải Tinba và TB đều được may từ chất vải tốt – Pangrim hàng đầu. Pangrim có gì đặc biệt? Vải này đến từ Hàn, so với nhiều dòng kaki thường thì vải này đẹp hơn, mặc được bền hơn, bề mặt mịn. Khi giặt lại không phai nên anh em đều rất ưng ý.

Bảo hộ Thiên Bằng- Quần áo công nhân công khí đẹp!

Xem thêm: Quần áo công nhân giá rẻ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *