fbpx

Quần áo công nhân may số lượng lớn sẽ luôn là một bài toán không hề dễ dàng. Chúng đòi hỏi bạn cần phải có được sự đầu tư, tìm hiểu kỹ trước khi đi đặt may tránh các phát sinh có thể xảy ra.

Có ai vất vả bằng các anh chị em công nhân và người nông dân không? Nắng mưa dãi dầu, cực nhọc. Dưới cái nắng như thiêu như đốt, các anh làm việc vất vả, công việc càng thêm lao nhọc hơn. Những ngày đông lạnh giá, khi tất cả thành phố chìm trong giấc ngủ ngon lành thì vẫn có những người công nhân cặm cụi với công việc, những chiếc chổi tre vẫn âm thầm dọn sạch đường phố. Khó mà ta có thể hiểu hết sự gian khó của những người công nhân nếu không phải là người trực tiếp từng trải qua.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Nắng công trường làm lưng anh ướt sũng mồ hôi. Mồ hôi rơi đầm đìa trên gương mặt các anh. Người bố thương con mà bao nỗi niềm đầy vơi. Vì cuộc sống mưu sinh, vì miếng cơm manh áo lo cho con cái, gia đình mà các anh vẫn luôn cố gắng:

“Nắng công trường ướt mềm vai áo thợ
Để cho con hiểu gian khổ cha mang
Cũng gió sương hơi nóng ánh lửa hàn
Cha vẫn gắng cho con niềm no ấm”- st

Niềm động viên ý nghĩa tới các anh chị em

Những quan tâm, động viên và khuyến khích các anh chị em từ cấp trên luôn mang ý nghĩa lớn, giúp cho mọi người làm việc được tốt hơn, tinh thần hăng hái và phấn khởi hơn. Đây là cách giúp cho mọi người bớt đi nhiều áp lực cũng như những vất vả của công việc. Với người lao động, thì cung cấp, cấp phát trang phục quần áo bảo hộ, phụ kiện bảo hộ tốt để đảm bảo sự an toàn cho các anh chị em là điều quan trọng và cấp thiết hàng đầu.

Với những người thợ máy, họ làm việc cũng rất vất vả, phay cắt, hàn tiện, v.v… Các anh cũng luôn mong muốn có được một bộ đồng phục đẹp mắt và mặc được tốt nhất. Anh Thắng là thợ cơ khí chia sẻ: “Em về đây làm việc cũng được hơn 3 năm rồi, thợ cơ khí như em thì vất vả mà cũng bẩn lắm anh ạ, bụi bẩn dầu mỡ. Cứ suốt ngày hì hục với máy móc nào là thử máy sửa máy, chế tạo máy… Mọi người nhìn em là biết rồi đấy”- Thắng cười rồi nói rất vui vẻ

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Đúng là chúng tôi có quan sát anh, mặt mày, chân tay lấm lem, người thì mồ hôi ướt sũng. Thắng nhanh nhảu nói tiếp: “làm tuy vất nhưng anh em mình ở đây rất đoàn kết, ông chủ cũng rất tốt, năm nào cũng may quần áo mới cho các anh em. Bộ quần áo mình đang mặc đây, anh thấy đẹp không? Màu tím than sạch sẽ, may rất gọn gàng mà hoạt động lại rất dễ chịu, rộng rãi dễ mặc, không bị gò bó. Mặc không bị bí đâu anh ạ, chúng thấm mồ hôi tốt lắm.”- anh chân thành chia sẻ

Ngoài Thắng ra chúng tôi cũng có phỏng vấn, trò chuyện thêm với một số người công nhân cơ khí khác. Các anh em cũng dành cho bộ quần áo công nhân nhiều lời khen ngợi. Mọi người làm việc càng thêm phần khí thế, ai cũng hài lòng và ưng ý với đồng phục mới.

Quần áo công nhân cơ khí Thiên Bằng chất lượng, hàng may cao cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *