fbpx

Quần áo công nhân cơ khí vẫn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với trước đây. Các anh em vất vả mệt nhọc với máy móc, dầu mỡ. Bộ quần áo bảo hộ đã góp phần bảo vệ các anh.

Khi các anh em làm việc với những máy móc, đồ cơ khí vừa to vừa nặng ta phần nào hiểu được những vất vả, cực nhọc trong công việc của các anh. Tại các xưởng bảo hộ, chúng ta đều dễ dàng tìm được những mẫu đồng phục quần áo công nhân cơ khí tốt, phù hợp với các anh chị em.

Khi mặc đi làm, bộ đồng phục công nhân làm cho môi trường lao động thêm chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn hẳn. Các anh chị em khi làm việc thêm khí thế và có động lực làm việc hơn hẳn.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Những bộ đồng phục dày dặn, may khéo léo nhìn sao yêu thế! Đúng là cùng với sự phát triển chung của toàn xã hội, vải may cũng đa dạng hơn, nhiều mẫu và màu sắc hơn. Công nghệ may tốt đã giúp cho việc may mặc trở lên đơn giản hơn trước.

Xưởng Cơ Khí Rộn Tiếng Cười Khi Có Quần Áo Công Nhân Cơ Khí

Thật vui cho đoàn chúng tôi khi bắt gặp các anh đang làm việc. Nhìn mọi người hăng say với công việc, có những khu vực “lóe” lên những đốm lửa hàn. Các anh em miệt mài làm việc, không khí rất vui vẻ và khẩn trương. Anh Dũng là quản lý tiếp chúng tôi, anh không ngại tâm sự:

“Từ hôm được nghe thảo luận và chia sẻ về quần áo bảo hộ lao động, mình đã rất suy nghĩ và mong muốn tìm mua được những bộ quần áo chất lượng và bền đẹp, đảm bảo cho hơn 100 anh em làm ở công xưởng. Nghĩ là làm ngay, mình liên lạc với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng và đã được tư vấn rất
nhiệt tình. Đây các bạn xem, đồng phục quần áo công nhân cơ khí mới này anh em đang mặc là đồng phục mình mới đặt may tại Thiên Bằng. Hơn 300 bộ, mình xin kinh phí cấp phát cho mỗi anh em hai bộ. Mọi người ai cũng vui vẻ, tỏ ra phấn khởi lắm bạn ạ”

“Mình nghĩ đây là một việc làm rất CẦN THIẾT, ĐÁNG ĐẦU TƯ. Quần áo công nhân cơ khí TỐT sẽ giúp cho các anh em làm việc tốt hơn, AN TOÀN HƠN. Đây là điều cực kỳ quan trọng đấy các anh ạ. Đúng là từ hôm có đồng phục quần áo mới nhìn anh em làm việc khí thế, hăng hái hơn hẳn. Có lẽ các anh em cũng cảm nhận được tình cảm của ban lãnh đạo dành cho mình” – anh rất chân thành nói.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Nghe anh nói chúng tôi rất xúc động. Tại Bảo hộ Thiên Bằng với rất nhiều mẫu quần áo công nhân cơ khí khác nhau, từ hàng trung cấp đến hàng cao cấp dành cho các đơn vị. Khách hàng ai cũng tỏ ra hài lòng với những bộ đồng phục may tại đây.

– Vải chuẩn không lo chất lượng
– Chất lượng và kiểu dáng đều đẹp mắt
– Xưởng may TẬN GỐC

➡ GIÚP BẠN MAY ĐƯỢC HÀNG ĐẢM BẢO CŨNG NHƯ YÊN T M VỀ GIÁ CẢ!

Bảo hộ Thiên Bằng – Quần áo công nhân cơ khí chất lượng hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *