fbpx

Quần áo công nhân cơ khí bạn đã tìm được mẫu áo nào vừa tốt mà lại vừa bền đẹp chưa? Quần áo thuận tiện cho người công nhân mặc khi đi làm chưa? Công nhân mặc đi làm có được cảm giác thuận tiện và dễ chịu không?

Thực sự để tìm được một bộ quần áo như vừa nói ở trên cũng không hề dễ chút nào. Những xưởng cơ khí, số lượng công nhân khá nhiều, làm việc với máy móc nhiều, bụi bẩn, dầu mỡ. Bộ quần áo công nhân cơ khí tốt sẽ giúp các anh em vui vẻ làm việc, mọi người đều mong có được điều đó.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Anh Đạt- một thợ công nhân cơ khí, từ hàn, phay,tiện, v.v… không có việc gì mà anh không chưa từng làm qua. 13 năm trong nghề anh đã quá thân quen với những bộ quần bảo hộ khi đi làm. Lần này được hỏi về quần áo cơ khi mặc hàng ngày, anh không ngại chia sẻ:

“Mình chưa từng mặc bộ đồng phục nào đẹp mà lại nhiều thuận tiện như bộ quần áo công nhân cơ khí mình đang mặc. Bộ quần áo mua ở Thiên Bằng mình mặc thấy rất thoải mái. Công việc nhiều khi bám bụi, bẩn, lại có cả dầu mỡ nữa. Mình mặc vào người thấy rất thoải mái. Anh em mình đều cảm thấy sạch sẽ, màu trang nhã rất dễ mặc. Màu xanh bộ quần áo công nhân quen thuộc, màu cuba đẹp mắt, hay màu ghi xám túi hộp rất tiện. Anh em làm đều rất thích khen áo dễ dàng làm việc.

Những bộ quần áo công nhân cơ khí đẹp luôn mang đến niềm vui cho các anh em. Bạn đừng nên ngại đầu tư bộ đồng phục tốt cho anh em để hình ảnh đơn vị thêm chuyên nghiệp hơn. Anh em phấn khởi khi được mặc một bộ quần áo tốt, bền đẹp khi đi làm.

Thiên Bằng là đơn vị đã gắn bó với các xưởng cơ khí từ nhiều năm. Không chỉ riêng anh Đạt mà nhiều anh em khác cũng đều rất thích mặc. Anh em rất thoải mái, thấy tiện lợi khi lao động. Đắt hơn các loại vải thông thường một chút, Pangrim hiện đang là chất vải tốt hàng đầu, độ bền tốt, bề mặt lại mềm mại, mịn không bị phai màu khi mặc. Mọi người sau khi mặc và có sự trải nghiệm, khi giặt một vài lần sẽ cảm nhận rõ ràng hơn về bộ quần áo.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Anh em cơ khí không còn khó chịu khi hè đến, nóng nực, hay bị bức bí. Sang đông sang, có thêm các mẫu áo khoác bên ngoài đảm bảo cho mọi người làm việc.

Ngoài quần áo đồng phục đẹp, các anh em cũng còn được trang bị thêm nhiều đồ bảo hộ tốt, đảm bảo mọi người làm việc đều yên tâm.Thiên Bằng có giày bảo hộ giúp anh em không trơn trượt dính dầu mỡ, mặt nạ bảo hộ, v.v….. Bạn đều không phải quản ngại lo lắng nữa.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ Niềm Tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *