Áo công nhân giá cực rẻ !!!

   Bạn muốn mua quần áo công nhân nhưng lại lo ngại về giá cả khi mức thu nhập của bạn không cao? Bộ quần áo công nhân của bạn đã cũ và bạn muốn mua một bộ mới ?

   Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp những mẫu quần áo công nhân giá rẻ trên thị trường, với mỗi sản phẩm quần áo công nhân của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng.

Quần áo công nhân là đồng phục dành cho người lao động làm việc trong các công trường, các xưởng sản xuất như: xây dựng, cơ khí, hầm mỏ…chúng có tác dụng bảo vệ công nhân khỏi các chất độc hại, bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe con người khi đang làm việc, tiện dụng với các thiết kế đặc thù cho mỗi ngành nghề.

Xem thêm các mẫu khác tại: Quần áo bảo hộ lao động

Bên cạnh đó, bộ quần áo công nhân còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, giúp cho các đối tác có cái nhìn tích cực hơn đối với doanh nghiệp của bạn – một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống và điều kiện làm việc của công nhân.

   Hiểu được nhu cầu của công nhân cũng như các doanh nghiệp, Thiên Bằng đầu tư, chú trọng vào các mặt hàng quần áo công nhân giá cực rẻ, giúp cho khách hàng giảm được một khoản chi phí đáng kể. Những bộ quần áo này vẫn đảm bảo bảo hộ công nhân một cách tốt nhất, đầy đủ công dụng mà chúng cần có. Đối với Thiên Bằng, quần áo công nhân giá rẻ không có nghĩa là ” kém chất lượng ” bởi các mặt hàng sản xuất ra chính là bộ mặt của công ty, chúng tôi sẽ không làm mất uy tín của mình vì những lợi nhuận trước mắt.

dong phuc cong nhan xanh duong

   Quần áo công nhân  được làm từ chất liệu vài kaki liên doanh bền đẹp, hút ẩm tốt, thoáng mát cho người mặc. Màu xanh dương đặc trưng của công nhân bền, đẹp, không phai màu, không lộ các vết bẩn. Các đường chỉ được may một cách chắc chắn, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Khuy cài áo được đính một cách chắc chắn, hai bên có túi áo tiện dụng cho các công nhân.

   Thiên Bằng là nhà sản xuất lớn có xưởng gia công hoạt động với công suất cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Tại xưởng may của Thiên Bằng, bạn sẽ nhận được một mức giá ưu đãi nhất cho các mặt hàng quần áo công nhân giá rẻ và cam kết về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận được báo giá sớm nhất.

ngon tay chi

Các mẫu sản phẩm khác tại: Quần áo công nhân


Mọi chi tiết xin liên hệ tại: https://thienbang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *