Quần áo công nhân kỹ sư xây dựng chất lượng cần phải đảm bảo

Quần áo công nhân kỹ sư xây dựng cần phải chất lượng

16/07/2019 | 11:42

“Bạn đời ơi! Bạn có nghe chăng niềm vui của những người dọn đến căn nhà mới mà chúng tôi vừa xây xong.

Này em thân yêu ơi! Ngày mai chúng ta lại lên đường, đến những chân trời mới!”

Đó là bài hát: “Bài Ca Xây Dựng” do ca sĩ Trọng Tấn trình bày làm xuyến sao lòng người nói về ngành kỹ thuật xây dựng.

Với một xã hội ngày càng phát triển, trên khắp đất nước đâu đâu cũng thấy những tòa nhà cao tầng, những khu đô thị và những khu nhà chung cư mọc lên như nấm. Thì đối với những người công nhân kỹ thuật ngành xây dựng lại càng phát triển nhiều hơn để đáp ứng với sự phát triển của xã hội.

quan-ao-cong-nhan-ky-su-xay-dung

Những người làm công nhân kỹ thuật là những người vừa lao động bằng trí óc và đồng thời cũng là lao động chân tay, họ cũng phải đi tìm đối tác và đem lại những hợp đồng cho công ty, tạo công ăn việc làm cho đội ngũ chuyên thi công.

Để công trình được hoàn thành và đạt tới sự  hoàn hảo và đúng với tiến độ thi công thì người công nhân kỹ thuật phải đi sâu đi sát trong việc giám sát các bên liên quan. Chính vì vậy theo tính năng công việc, người công nhân kỹ thuật phải đi lại nhiều nơi trong công trường thi công.

Sự lựa chọn đồng phục đối với công nhân kỹ thuật xây dựng phải thực sự hoàn hảo để mang lại sự an toàn trong lao động.

Công nhân kỹ thuật xây dựng phải thường xuyên chống chọi với cái nắng cái gió, bụi bẩn trên các mặt sàn cao tầng để giám sát về mặt kỹ thuật. Chính những mặt sàn càng cao bao nhiêu thì cái nắng gắt và gió lớn lại càng nguy hiểm bấy nhiêu, nhiều khi còn ảnh hưởng cả đến mạng sống con người khi nhiệt độ thất thường trên những mặt sàn cao tầng đó.

Để có được những đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân kỹ thuật ngành xây dựng. Truy cập vào đường link: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/

Với đủ các mẫu quần áo bảo hộ lao động, phù hợp với mọi ngành nghề. Thiên Bằng có mẫu TinBa dành riêng cho các kỹ sư xây dựng, có đủ các size số phù hợp với mọi mẫu người.

quan-ao-bao-ho-tinba

Mẫu TinBa được may từ chất liệu vải Păng Rim Hàn Quốc chuyên chống các tác nhân do môi trường công việc gây ra như: Chống tia UV – tia xạ từ que hàn sắt gây ra khi người lao động kỹ thuật thường gặp trong môi trường làm việc ngoài công trường đang thi công.

Mẫu TinBa luôn mang lại cho người công nhân kỹ thuật xây dựng sự trẻ trung, năng động , chất vải mềm mại và bền màu , thấm hút mồ hôi cao sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, thoáng mát cho cơ thể người lao động khi thường xuyên đối diện giữa môi trường nắng bức, mưa dòng.

Thiên Bằng là địa chỉ: Trực tiếp sản xuất ra các bộ quần áo công nhân kỹ sư xây dựng hàng đầu hiện nay. Không qua bất chứ khâu trung gian nào nên quý khách sẽ nhận được giá gốc khi mua hàng tại Thiên Bằng.

HÃY LÀ NGƯỜI LỰA CHỌN SÁNG SUỐT VÀ THÔNG MINH ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO.