Quần áo kỹ sư cơ khí là trang phục đặc thù của ngành riêng. Bộ quần áo gắn với nhà máy, với máy móc,v.v… nên được chọn như thế nào phù hợp nhất chưa hẳn ai cũng hiểu rõ.

Trong gần đây, quần áo bảo hộ được quan tâm nhiều hơn, có nhiều công ty bảo hộ ra đời phục vụ nhu cầu may mặc của ngành, sản xuất và cho ra đời các mẫu quần áo đẹp cho đông đảo anh em công nhân, kỹ sư.

quan-ao-ky-su-co-khi-gia-goc-qaks
Quần áo kỹ sư cơ khí tại Thiên Bằng

Chính vì thế mà các nhiều xưởng may ra đời duy trì cũng rất tốt, song song với điều đó, có nhiều cơ sở đã lợi dụng để sản xuất không lành mạnh, may hàng kém chất lượng.Vải may không tốt để tăng thêm lợi nhuận,v.v…. Để tránh đặt may phải những cơ sở không tốt và có thể chọn mua được những bộ quần áo kỹ sư tốt điều quan tâm đầu tiên luôn là chất vải và kiểu dáng.

Quần áo kỹ sư cơ khí nên chọn loại vải nào?

Chọn vải tốt là một điều quan trọng. Vải kaki và Pangrim Hàn Quốc đang là những dòng vải hàng đầu để dùng cho quần áo bảo hộ nói chung và quần áo kỹ sư cơ khí nói riêng. Nghề cơ khí gắn với máy móc, các thiết bị điện tử nhiều dầu mỡ nên luôn cần thiết những bộ đồng phục tốt, dày dặn. Được hỏi về đồng phục kỹ sư đang mặc, anh Hải chia sẻ:

Mình đang là kỹ sư cơ khí làm việc tại Hà Nội, mình cảm thấy ưng ý với bộ quần áo đồng phục mình đang mặc đi làm. Bộ quần áo kỹ sư thấm mồ hôi tốt, thoáng mát mặc dễ chịu, không sờn không nhăn, vải lại mềm, giặt nhanh khô, mặc bền lắm” – anh vui vẻ nói.

“Như mình được biết chúng từ may từ loại vải có tên là Pangrim Hàn Quốc, đây được coi là vải nhập ngoại cấp cao”- anh tiếp lời.

xuong-may-dong-phuc-thien-bang

Vậy nên bạn nên chọn những kiểu vải tốt như nói ở trên thì sẽ yên tâm về quần áo. Bảo hộ lao động Thiên Bằng  thường lựa chọn những vải tốt để may. Quần áo sản xuất ra luôn được đánh giá cao và được chuộng mặc, mặc dù giá có thể hơi cao hơn một chút nhưng vẫn được nhiều đơn vị chọn lựa.

Kiểu dáng phù hợp nhất với người kỹ sư cơ khí

Thoải mái cho công việc của các anh em kỹ sư, bộ quần áo kỹ sư chất lượng luôn được may rất rộng rãi, thoải mái, không gò bó hay hoạt động đều dễ dàng. Đồng thời, chúng cũng luôn mang những nét thẩm mỹ thời trang, tạo được cảm xúc khi mặc cho các anh em. Khi mặc lên tạo vẻ thời trang các anh. Màu sắc thì nhã nhặn, như màu ghi, màu xanh,v.v… được may nhiều hơn cả.

Bạn có nhu cầu tìm may quần áo kỹ sư, công nhân số lượng nhiều, lên tới mấy trăm bộ hay cả nghìn bộ cho tập thể nhân sự tại công ty, nhà máy. Bạn mong muốn tìm được một cơ sở tốt nhất, tốt về giá, tốt về chất lượng. Bạn chưa biết nên tìm ở đâu?

Tìm xưởng may tốt không khó

Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ, chuyên về đồng phục quần áo dành cho công nhân, kỹ sư, người lao động. Tại đây, vải may được xem trọng hàng đầu, luôn chọn vải tốt hoặc may theo yêu cầu của khách.

mua-may-phun-con-sat-khuan-cam-tay

Xưởng may Thiên Bằng đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành may đồng phục bảo hộ lao động, từng kỹ thuật may cho đến màu sắc đều được chỉn chu, tỉ mỉ chọn lựa kỹ lưỡng. Bạn sẽ luôn hài lòng khi tìm đến Thiên Bằng. Hiểu khách hàng và mong muốn của bạn, Thiên Bằng luôn cố gắng để mức giá tốt nhất cho bạn.  

THIÊN BẰNG – TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.