fbpx

Quần áo kỹ sư điện lực là một trang phục quan trọng trong ngành điện. Từ trước đến nay, đồng phục của ngành luôn rất được đề cao và dành nhiều sự ưu ái riêng, đặc biệt đối với anh em kỹ sư.

Sự nguy hiểm trong ngành điện không cần nói chúng ta cũng đều đã biết. Toàn thể anh em công nhân, kỹ sư trong ngành đều bắt buộc cần được trang bị những bộ đồng phục an toàn và đảm bảo nhất. Chỉ cần một chút sơ ý trong khâu trang bị cũng có thể xảy ra những hậu quả quan trọng và khó lường.

quan-ao-dien-luc-thuong

 

Khi chúng ta nhắc đến quần áo kỹ sư điện lực luôn hình dung ra bộ quần áo nổi bật với màu cam truyền thống. Đây là màu sắc quy định của ngành điện. Người kỹ sư điện lực nhiều khi phải làm việc ngoài trời rất vất vả nhờ bộ quần áo màu cam giống chúng ta nhận diện ra.

Sự cần thiết của bộ quần áo kỹ sư

Quần áo bảo hộ nói chung và quần áo kỹ sư nói riêng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bộ quần áo giúp bảo vệ người lao động được tốt hơn. Khi làm nhiều khi điều kiện không được tốt, làm ngoài trời, nắng nóng, bụi bẩn,v.v… Nhờ có bộ quần áo mà giúp cho các anh em kỹ sư có được cảm giác thoải mái, sạch sẽ khi làm việc, bảo vệ cơ thể tốt.

quan-ao-dien-luc-thuong

Đồng thời bộ đồng phục quần áo kỹ sư cũng nói lên tính thống nhất, chuyên nghiệp của ngành. Quy định chung bắt buộc cần phải có. Mỗi người không được mặc quần áo tự do. Sự chuyên nghiệp, văn minh được thể hiện qua chính bộ quần áo bảo hộ lao động họ mặc. Ở áo thường có logo in tên cơ sở điện lực giúp mọi người biết đến nhiều hơn.

 

Những mẫu quần áo kỹ sư điện lực phổ biến

Với màu cam chủ đạo, hiện nay có nhiều mẫu quần áo kỹ sư khá được ưa chuộng. Về cơ bản những bộ quần áo này không có nhiều khác biệt về kiểu dáng. Điều khác biệt lớn nhất chính là vải may.

Có 2 dòng vải may quần áo kỹ sư. Loại kaki thường, loại còn lại là hàng cao cấp Pangrim Hàn Quốc. So với kaki thường, Pangrim có nhiều điểm cộng hơn, và bạn chú ý giá một bộ quần áo kỹ sư chuẩn cũng đắt hơn nhiều so với kaki thường.

quan-ao-dien-luc-thuong

 

Theo anh Quang –kỹ sư điện lực Sơn La “Mình mặc bộ quần áo điện lực may bằng vải Pangrim thấy rất hài lòng. Bởi vải dày dặn, lại không cứng, ngược lại rất mềm mại, mặc thấy thoải mái lắm. Mình mặc bao nhiêu lâu rồi vẫn không bị xù lông, bề mặt áo lúc nào cũng mịn.”

“Trên áo còn có chỗ để bút thử điện và các túi nhỏ đựng đồ rất thuận tiện cho mình và các anh em khi làm việc. Làm việc nắng nóng mà mình vẫn thấy thoáng mát, áo thấm mồ hôi tốt lắm. Nếu chấm điểm mình không ngại tặng cho bộ quần áo này điểm 10 đâu nhé”- anh tiếp lời

Thiên Bằng hiện đang là đơn vị trực tiếp đứng máy để may rất nhiều bộ quần áo kỹ sư từ cả 2 dòng vải trên. Thiên Bằng may với số lượng lớn, có sẵn áo tiện cho bạn chọn lựa. Giá luôn tốt nhất, rẻ hơn nhiều nơi vì sản xuất TẬN GỐC, KHÔNG QUA KHÂU Ở GIỮA.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *