fbpx

 Có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, phù hợp làm trang phục lao động hằng ngày của kĩ sư điện, kĩ sư cơ khí, kĩ sư xây dựng,…

Rất nhiều người lo lắng rằng nếu muốn sở hữu một bộ quần áo lao động bảo hộ chất lượng hiện nay thì cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn và tốn kém. Nhưng đó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ trang phục ưng ý nhất với một số tiền vô cùng rẻ, từ đó tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều.

ƯU THẾ SẢN PHẨM

 Chúng tôi nhập khẩu được nguồn nguyên liệu, sản phẩm tận gốc từ những nơi uy tín => chất lượng sản phẩm luôn tốt.

– Thu gọn và tối giản khâu sản xuất, tránh để rườm rà lãng phí.

 Phân phối sản phẩm qua hệ thống đại lí trên toàn quốc nên người mua hàng dễ dàng mua sản phẩm mà k cần qua nhiều trung gian.

quan-ao-ky-su-4

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Kĩ sư chuyên ngành xây dựng: làm việc trên công trường ngoài trời, làm việc trên cao, …

 Kĩ sư giám sát đi giám sát, kiểm tra tiến độ thi công.

☑ Kĩ sư điện làm việc trong nhà hay sửa chữa mạng lưới điện dân dụng,…

 Kĩ sư điện tử, kĩ sư máy, làm việc trong phân xưởng, xí nghiệp,…

☑ Gam màu tím than trầm, thích hợp cho nơi làm việc nhiều khói bụi và phù hợp cho những ai thích trang phục trầm, nhã nhặn.

☑ Thiết kế quần áo dài tay và có dáng xuông rộng rất thoải mái. Linh hoạt trong cử động đứng ngồi và các thao tác sản xuất lao động khác.

—————————————————–

Nếu cá nhân hay tổ chức đặt hàng với số lượng lớn, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng còn có dịch vụ in phun slogan, tên công ty thể hiện nét riêng biệt và quảng bá cho thương hiệu của riêng từng công ty.
Thiên Bằng- bảo hộ niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *