fbpx

 

  Quần áo kỹ sư ngày nay có nhiều cải tiến, sáng tạo hơn trước nhiều. Các đơn vị luôn yêu cầu tính thẩm mỹ, sự thuận tiện của bộ quần áo. Anh em kỹ sư cũng rất vui vẻ với những bộ quần áo mới.

  Công nhân, kỹ sư thường làm việc ở nơi có tính đặc trưng riêng như kỹ sư xây dựng, cầu đường, điện lực,v.v… Mọi người không chỉ ngồi ở văn phòng mà rất nhiều khi phải đi xuống công trường, giám sát, quản lý, hay đến các nhà máy kiểm tra máy móc. Khi đó yêu cầu bắt buộc cần phải mặc quần áo đồng phục riêng để phân biệt với mọi người khác.

Quan-ao-ky-su

Bộ quần áo kỹ sư bảo vệ cực tốt

  Bộ quần áo luôn giữ vai trò số 1 bảo vệ các anh em kỹ sư. Giảm sự ảnh hưởng của môi trường bụi bẩn, cát đá, vật tư,v.v… Đồng thời tránh sự va chạm, tổn thương cơ thể người kỹ sư khi đang làm việc.

  Bộ quần áo kỹ sư nói lên sự chuyên nghiệp của đơn vị, thống nhất khi mọi người cùng mặc giống nhau một bộ đồng phục. Điều này chắc hẳn ai cũng dễ nhận ra được.

  Hiện nay có 2 dòng vải may thích hợp nhất bạn nên tham khảo. Thứ nhất đó là vải nội địa trong nước như vải may kaki thường, vải kaki Nam Định,v.v… khá dày dặn, không nhăn.

   Dòng vải cao cấp hơn đó là vải Pangrim. Vải này đến từ xứ sở Kim chi Hàn Quốc. Vải có nhiều điểm cộng, vượt xa vải kaki như:

Khắc phục được tính thô cứng của kaki

Dày và mềm, khi mặc rất dễ chịu

Không sờn, không nhăn

Bền màu

Nhanh khô

Thoáng mát thấm mồ hôi

  Vậy nên loại vải bạn không nên bỏ qua khi may quần áo kỹ sư nói chung và quần áo bảo hộ lao động nói chung. Các anh em cũng rất vui cảm thấy phấn khởi khi cấp trên trang bị những bộ quần áo có chất lượng như thế này.

  Anh Đạt –Kỹ sư xây dựng chia sẻ: “Mình rất thích mặc quần áo may từ vải Pangrim. Vải dày dặn mặc khi mùa nóng thoáng mát. Mùa đông thì có được cảm giác ấm áp, giữ nhiệt tốt. Giặt là cũng rất tiện, nhanh khô, không hề bất tiện.”

  Hiện tại, mình đang mặc bộ Tinba 01 may tại Thiên Bằng được làm từ chất vải này. Thiết kế đẹp, màu sắc ok, khi mặc lên người tôn dáng và thoải mái khi làm việc nên mình đánh giá rất cao bộ quần áo này

Quan-ao-ky-su

Quần áo kỹ sư Thiên Bằng đẹp nhất

  Bạn chọn nơi nào để may quần áo kỹ sư? Thiên Bằng là công ty may quần áo kỹ sư tốt hàng đầu. Hiện nay, đây đang là đơn vị dẫn đầu về may quần áo đồng phục.

  Với nhiều kiểu dáng khác nhau, hướng tới sự trẻ trung và hiện đại, tiện lợi khi làm việc, các mẫu quần áo kỹ sư tại Thiên Bằng đang được bán rất chạy. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi, luôn có hàng may sẵn cung cấp phục vụ.

 Thiên Bằng nhận may theo mẫu, thiết kế riêng dành cho đơn vị của bạn khiến cho bạn tiết kiệm được công sức khi đi đặt may. Chọn vải tốt, đầu tư máy móc và cải tiến kỹ thuật để có những mẫu quần áo đẹp nhất!

Quần áo kỹ sư Thiên Bằng khẳng định thương hiệu!

Xem thêm: Vải kaki tĩnh điện tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *