fbpx

Hiện nay, việc sử dụng bình cứu hoả không còn nằm trong phạm vi hộ gia đình, công ty, công trình công cộng,… mà ngay cả trên xe ô tô cũng phải trang bị vật dụng này. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô một cách cặn kẽ.

Sau hàng loạt những sự cố hoả hoạn trên xe ô tô, Nhà nước ta đã ban luật yêu cầu các xe ô tô đều phải trang bị bình cứu hoả. Việc này giúp ích rất nhiều đến tính mạng và của cải của không chỉ người điều khiển xe ô tô, mà còn giảm thiểu mất mát ở những phương tiện lưu thông xung quanh. Điều đó giúp cho quy định về bình cứu hoả trên xe dần trở nên phổ biến và được đông đảo người dân ủng hộ.

Lợi ích của việc quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô 

Mặc dù có nhiều người đã nghe về quy định trang bị bình cứu hoả trên xe ô tô, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện nghiêm chỉnh. Vì vậy, vẫn còn những tình trạng, sự cố không mong muốn xảy ra, gây thiệt hại thương tâm.

Nội dung quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô.

Quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô được cụ thể hoá bằng thông tư 57/2015/TT-BCA. Thông tư quy định đầy đủ và cụ thể công cụ phòng cháy chữa cháy cho từng loại xe, các chủ sở hữu cần biết cách lựa chọn, lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị này. Thông tư nêu rõ: xe ô tô từ 4 chỗ trở lên đều phải trang bị bình cứu hoả. Nếu như không chấp hành, sẽ bị xử phạt hành chính từ 300.000 đến 5.000.000 đồng. 

Bình chữa cháy được phép sử dụng trên xe ô tô.

Địa chỉ mua bình cứu hoả trên xe ô tô uy tín

Nhiều người tiêu dùng khi đọc quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô thường có xu hướng mua sản phẩm bừa bãi, dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Công ty Thiên Bằng luôn là địa chỉ tiên phong về chất lượng khi cung cấp các loại bình chữa cháy hiện nay. 

Đến với công ty Thiên Bằng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình để mua được sản phẩm đúng với quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô. Sản phẩm của chúng tôi luôn có hoá đơn và tem mác từ nhà sản xuất chính hãng, loại trừ được trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thông qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu hơn về quy định về bình cứu hoả trên xe ô tô để thực hiện nghiêm túc, bảo vệ được sự an toàn cho mình và những người xung quanh. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *