Bình cứu hỏa dạng bột đa dạng về kích cỡ cũng như giá thành phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trên thị trường hiện nay phổ biến loại bình cứu hỏa mfz4 được nhiều hộ gia đình, văn phòng lựa chọn . Bởi nó có mức giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Để sử dụng và bảo quản bình cứu hỏa mfz4 được một cách an toàn thì những hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cách sử dụng và bảo quản bình cứu hỏa mfz4

Bình cứu hỏa mfz4 là loại bình cứu hỏa dạng bột, có xuất xứ từ Trung Quốc với trọng lượng là 4kg. Đây là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay với những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bình có hình trụ truyền thống, thân bình được làm bằng thép đúc và bên ngoài được sơn màu đỏ. Loại van được sử dụng là van vặn 1 chiều, có cò bóp ở trên và làm chỗ xách tay luôn. Đây là loại bình cứu hỏa dạng bột nhưng không có bình khí đẩy riêng mà nạp trực tiếp vào bình bột.

Cách sử dụng bình cứu hỏa mfz4 khi có hỏa hoạn

su-dung-binh-cuu-hoa

Để có biện pháp chữa cháy an toàn nhất khi có hỏa hoạn xảy ra trước tiên bạn phải giữ bình tĩnh. Sau đó, tìm đến chỗ lấy bình cứu hỏa mfz4 và di chuyển nó lại gần đám cháy. Để có thể nhanh chóng tìm được bình chữa cháy thì trước đó bạn nên để sản phẩm này ở những nơi dễ quan sát nhất trong nhà. Tiếp đó, bạn sẽ cầm bình xóc mạnh nên vài lần để lượng bột chữa cháy trong bình tơi hơn và giật chốt hãm kẹp chì để bột trong bình có thể phun ra ngoài.

Lưu ý, bình chỉ có tác dụng cao nhất trong vào 10 giây và khoảng cách với gốc lửa là từ 1.5m-4m. Khi đám cháy đã dần yếu hơn thì bạn để bình chữa cháy vào lại gần rồi phun qua phun lại cho đến khi đám cháy tắt hẳn. Nên sử dụng bình chữa cháy càng sớm càng tốt, tránh khi đám cháy đã lan rộng và ngọn lửa to sẽ khiến bạn mất bình tĩnh và khó xử lý đám cháy hơn.

Cách bảo quản bình cứu hỏa mfz4

ke-dung-binh-cuu-hoa

Nhiệt độ thích hợp đối với bình chữa cháy là 50- 55 độ C. Vì vậy, khi bảo quản bình cứu hỏa mfz4 bạn cần để chúng vào nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với những nơi có nhiều ánh nắng mặt trời. Không nên để bình ở ngoài trời vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự an toàn.

Bạn nên để bình cứu hỏa ở trong góc nhà hoặc gần bếp. Bên cạnh đó bạn có thể treo bình trên tường vừa để trang trí và dễ nhìn thấy khi xảy ra hỏa hoạn. Bạn cũng cần phải kiểm tra thường xuyên bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất là 3 tháng/ lần. Nếu bạn thấy kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp khí. Bình chữa cháy sau khi mở van thì phải nạp thêm vào và làm sạch các phần đã bị nhiễm bột.

Bình cứu hỏa mfz4 chất lượng cao mua tại đơn vị nào?

Bình cứu hỏa mfz4 nói riêng và các loại bình chữa cháy nói chúng hiện nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ quan và gia đình. Công ty Thiên Bằng có rất nhiều cửa hàng trên cả nước chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có chứng từ cam kết và bảo hành theo đúng quy định.

Đến với Thiên Bằng, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm uy tín với giá thành hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng và bảo quản một cách hoàn toàn miễn phí. Đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt Thiên Bằng cũng có rất nhiều sản phẩm để khách hàng có thể chọn mua theo nhu cầu và khả năng tài chính. Nếu bạn có nhu cầu mua bình cứu hỏa mfz4 hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để được hưởng mức giá hấp dẫn cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu hiện nay nhé.

Cập nhật 2020: Giá bình cứu hỏa mfz4 mới nhất !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *