fbpx

Hiện nay, áo phản quang bảo hộ là một trong những sản phẩm bảo hộ được đông đảo người lao động sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua một sản phẩm chất lượng, uy tín thì công ty Thiên Bằng là lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh quần áo, mũ nón, giày dép, áo bảo hộ là một sản phẩm quan trọng hỗ trợ người lao động khi làm việc. Việc tìm mua sản phẩm tốt với giá thành phù hợp là điều người lao động nào cũng quan tâm.

Lý do sử dụng áo phản quang bảo hộ 

Là sản phẩm không bắt buộc với toàn bộ lao động như các vật dụng bảo hộ khác, vậy nên áo phản quang không được chú trọng nhiều. Chính vì vậy mà có nhiều tai nạn không đáng có xảy ra, gây thiệt hại về người và của.

Tác dụng của áo phản quang bảo hộ

Không phải ngẫu nhiên mà áo phản quang bảo hộ lại được quy định bắt buộc trong môi trường lao động thiếu ánh sáng. Tại các công trường, cao tốc, đường phố,… vào buổi tối sẽ dễ xảy ra va chạm cho sự chủ quan của người tham gia giao thông. Vì vậy, khi làm việc trong môi trường tối rất dễ gặp nguy hiểm, đòi hỏi phải có vật dụng hỗ trợ bảo vệ người lao động. Trước kia người lao động sử dụng đèn pin để báo hiệu, thế nhưng lại gặp nhiều bất tiện do hết điện, cồng kềnh. 

Từ khi áo đưa vào sử dụng rộng rãi, số vụ tai nạn nghề nghiệp do môi trường thiếu ánh sáng giảm đi đáng kể. Với cơ chế phản lại ánh sáng khi có ánh sáng chiếu vào, áo phản quang bảo hộ giúp cho cả người sử dụng lẫn người được báo hiệu không bị khó chịu vì ánh sáng vừa phải, lại tạo thành tín hiệu đặc trưng, bất cứ ai cũng có thể nhận biết được.

Các loại áo phản quang bảo hộ 

Dù chỉ là một sản phẩm bổ trợ, thế nhưng áo phản quang bảo hộ vẫn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người lao động. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm áo phản quang như áo gile phản quang, áo phản quang dây, áo phản quang tích hợp với quần áo bảo hộ,…Vậy nên tuỳ thuộc vào môi trường, mục đích cũng như sở thích, người lao động có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

Tại sao nên mua áo phản quang bảo hộ tại Thiên Bằng?

Hiện nay trên thị trường, áo phản quang được bán tràn lan, khó kiểm định chất lượng. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, khả năng báo hiệu sẽ kém và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế, khách hàng khi có nhu cầu mua áo phản quang bảo hộ chất lượng đều tìm đến công ty Thiên Bằng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với những nét ưu việt so với thị trường:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, uy tín, chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian
  • Mẫu mã đa dạng với đủ màu sắc, thiết kế
  • Bảo hành dài hạn, tận tình
  • Giá thành cạnh tranh
  • Hỗ trợ thiết kế, vận chuyển tận nơi cả trong và ngoài nước,…

Nhờ những ưu điểm vượt trội, công ty Thiên Bằng ngày càng chiếm được vị thế cao trên thị trường bảo hộ lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *