fbpx

Trong chúng ta mỗi khi đi lao động, nhất là lao động trong môi trường xây dựng luôn luôn phải tiếp cận với môi trường tiềm ẩn đầy nguy hiểm, chính vì vậy chúng ta nên trang bị cho mình những đồ dùng bảo hộ lao động để tăng độ an toàn cho bản thân.

Khi mà doanh nghiệp năm nào cũng chỉ cấp phát theo tư duy chủ quan của cá nhân, thì người lao động họ cũng có nhu cầu khám phá các sản phẩm khác để họ được cảm nhận về chất lượng và độ an toàn trong lao động về mọi sản phẩm khác.

Gần đây theo tâm tư nguyện vọng của công nhân, các doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ lao động đế kếp cho người lao động, để thay đổi phong cách và cũng tạo ra cảm giác mới đối với người lao động.

Theo đánh giá mới của người lao động về sản phẩm giày bảo hộ lao động đế kếp chúng tôi được biết.

Chủ công trình tên Tuấn đã cho biết: “theo đánh giá của anh em lao động thì thay đổi mẫu mã giày cũng tạo nên cảm giác mới lạ và các anh em có vẻ thích thích thú hơn khi được sử dụng sản phẩm mới. Chúng tôi cảm nhận nó có độ chắc chắn hơn so với những đôi giày thông thường của những lần cấp phát trước”.

Nói xong các anh cười đùa và chia sẻ tiếp: “Chúng tôi là những người lao động cứ được phát đôi nào thì dùng đôi đấy thôi, chứ cũng không hiểu nhiều về giày này lắm. Nhưng tôi nghĩ là nó đắt lắm đúng không? những người lao động như chúng tôi lương chẳng được bao nhiêu nghĩ lại nên không dám mua”.

Nhân tiện tôi tư vấn luôn để các anh rõ hơn về sản phẩm: Giày đế kếp này có nhiều tác dụng lắm mà không hề đắt anh nhé!

Giày đế kếp còn có một lượt lót thép dải khắp đế giày và một lượt lót thép cao cấp bao bọc lấy mũi giày.

Nên khi các anh vô tình đá hoặc dẵm phải những vật sắc nhọn cũng không hề sợ bị tổn thương đến ngón và lòng bàn chân, nhưng vẫn bảo đảm độ dẻo của giày khi gập mũi, không để lại vết rạn nứt tại mũi giày các anh ạ.

Các anh còn không tin những lời tôi nói và cho rằng tôi quảng cáo quá lên để thu hút khách hàng. Tôi thử nghiệm luôn trước mặt các anh để thỏa mãn sự tò mò và để các anh đánh giá chuẩn hơn về giày đế kếp.

Tôi lấy đôi giày ra và tháo từng bộ phận của giày, hướng dẫn các anh cách vệ sinh giày để giày được tăng thêm tuổi thọ. Tôi hướng dẫn các anh không nên để giày ngập trong nước quá lâu, nếu không may chúng ta để giày ngập nước thì nên lau khô và tránh phơi giày dưới trời nắng to.

Nói đến đây thì các anh công nhân đều ồ lên và tỗ tay trong sự ngưỡng mộ dành cho tôi. Có lẻ chỉ bằng những hành động nhỏ đó đã khiến các anh cảm thấy phấn khích nhường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *