tạp dề nilon

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Tạp dề linon

  – Giới thiệu sản phẩm:

  Tạp dề nilon cũng là một trong những thiết bị bảo hộ lao động – là đồng phục của mỗi công nhân khi tham gia làm việc. Cũng tùy vào mỗi doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực nào thì cũng mới cần phải có tạp dề này, chứ không phải doanh nghiệp nào cũng trang bị cho người lao động. Tạp dề bảo hộ lao động cũng có rất nhiều loại khác nhau như tạp dề vải, tạp dề nhựa, tạp dề nilon…trong đó loại nilon là sản phẩm có độ bền cao, rất phù hợp cho công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp có chứa nhiều chất độc hại như hóa chất để giúp người lao động bảo vệ được sức khỏe của mình.

  – Ưu điểm sản phẩm:

  Việc trang bị tạp dề nilon được sử dụng như một lá chắn trước mọi vật cho người lao động, đem lại cho họ sự an tâm hơn trong khi làm việc để công việc được hiệu quả nhất. Vì thế, các doanh nghiệp cũng đều muốn trang bị cho người lao động những chiếc tạp dề bảo hộ để họ được bảo vệ sức khỏe một cách an toàn nhất. 

  – Chi tiết sản phẩm:

  Với vật liệu vải vừa nhẹ, dẻo, chắc chắn, đường may tinh tế, chiếc tạp dề nilon ôm gọn vào cơ thể, có dây thắt nút ở đằng sau lưng và một dây để vòng qua cổ. Bạn có thể tự điều chỉnh nút thắt sao cho phù hợp với vóc dáng, chiều cao của mình. Trong tạp dề nilon có lớp quang phổ rộng sẽ giúp chống lại nhiều hóa chất độc hại vào cơ thể, kết hợp với trọng lượng nhẹ, tạp dề dài tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Màu sắc sạch sẽ, trong suốt nên nhìn cũng khá bắt mắt đối với người sử dụng.

  Tạp dề bảo hộ do Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng, rất phù hợp trong nhiều ngành sản xuất. Sản phẩm tạp dề nilon được chúng tôi rất chú trọng và tập trung nhiều. Chúng tôi nhận thiết kế, in thêu tạp dề nilon cho mọi khách hàng trong cả nước với số lượng không giới hạn.

  Quý khách có thể lựa chọn các mẫu sản phẩm có sẵn tại công ty, hoặc có thể đưa ra những mẫu thiết kế của riêng mình, Thiên Bằng cũng sẽ đáp ứng cho quý vị, sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng về chất lượng và giá thành sản phẩm. 

  Doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân bạn có nhu cầu đặt may đo, thiết kế hoặc mua các loại tạp dề bảo hộ lao động nói chung hay tạp dề nilon, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những chiếc tạp dề thật ưng ý nhất.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại