fbpx

Những năm gần đây dự án cầu đường và đường trên cao trở nên phát triển và cải tiến nhiều trên khắp đất nước Việt Nam do các nhà đầu tư quốc tế thiết kế và triển khai xây dựng tạo ra cho người dân những con đường thông, hè thoáng và cũng tạo cho nhiều người lao động có công ăn việc làm ổn định.

Những người lao động xây dựng đã vất vả nhưng người xây dựng ngành cầu đường lại càng gánh chịu nhiều rủi ro và bụi bặm nhiều hơn vì tính năng công việc luôn phải chống chọi với xi măng, sắt thép. Ngoài ra người lao động cầu đường còn phải chịu những bụi bặm phương tiện tham gia giao thông đem đến.

Nhu cầu người lao động quốc tế đến với Việt Nam ngày càng đông nên mỗi người lao động cũng được trang bị đồ bảo hộ lao động cao cấp hơn. Mẫu mã quần áo bảo hộ lao động ngày một phong phú hơn, đòi hỏi sự sáng tạo về phong cách cũng như chất lượng cao hơn.

Các nhà thiết kế hàng đầu tại Thiên Bằng đã sáng tạo ra mẫu TB14 mới nhất.

Mẫu Quần áo bảo hộ TB14 được kết hợp giữa mẫu vải ghi sáng và màu xanh biển vùng cầu vai, cầu ngực, cổ áo và phần dưới cánh tay áo, tránh lộ rõ vết bám bẩn khi người lao động phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và lao động nặng nhọc.

Phong cách mới của mẫu TB14 được may bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn từ đường kim đến mũi chỉ, nhất là những điểm nhạy cảm như nách áo và đũng quần. Chúng tôi luôn may nhiều lần để đảm bảo tránh bật chỉ và tạo cho người lao động cảm giác an toàn tuyệt đối.quan-ao-bao-ho-tb14

Bộ quần áo bảo hộ lao động được may 6 túi gồm hai túi áo và bốn túi quần, nổi trội là hai túi hộp trên gối tạo nên nét riêng cho mẫu quần áo dáng vẻ rất thời trang và có khuy bó hẹp ống quần để phù hợp với mọi dáng người.

Mẫu TB14 luôn có sẵn tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với đủ size số từ size 04 đến size 09 phù hợp với mọi mẫu người.

Mẫu TB14 được may từ vải kaki liên doanh chất lượng cao vượt trội so với những mẫu bảo hộ lao động bình thường vì mẫu vải kaki liên doanh luôn mang lại sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi cao, không nhăn, không xổ lông phù hợp với mọi môi trường khắc nghiệt của người lao động nhất là ngành xây dựng.

Quần áo bảo hộ TB14

 

Mẫu TB14 mặc dù là mới ra đời tại Thiên Bằng nhưng đã được khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn và đánh giá cao về mẫu mã sang trọng, lịch sự và mang lại phong cách trẻ trung năng động trong công việc.

Sản phẩm hàng đầu của Thiên Bằng là quần áo bảo hộ lao động với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu có sẵn. Ngoài ra chúng tôi luôn nhận may theo mẫu yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

Thiên Bằng Uy Tín Quý Hơn Vàng – Khách Hàng Là Thượng Đế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *