thang-day-an-toan-hoa-binh-chat-luong

 • (Còn hàng)
 • Giá: 95.000 VND/ 1 Mét
 • Thang dây an toàn đang ngày càng phổ biến và cần thiết trong đời sống chúng ta khi làm việc trên cao như một giải pháp đảm bảo an toàn.

  Cái tên nói lên tất cả phải không các bạn? Thang dây “an toàn” sẽ mang lại an toàn cho chúng ta khi làm việc.

  Chúng ta đã quen thuộc hình ảnh những chiếc thang cồng kềnh nặng dài hàng chục mét được sử dụng làm việc trên độ cao nhất định. Điểm hạn chế đó là với kích thước và độ dài lớn sẽ khó khăn cho việc bê vác hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Thang dây an toàn như giải đáp những khó khăn đó với những ưu điểm vượt trội hơn so với loại thang khác như sự nhỏ gọn tiện dụng, có thể cuộn tròn dễ dàng cho di chuyển.

  thang-day-an-toan-hoa-binh-chat-luongĐối tượng sử dụng nhiều thang dây an toàn :

  +, Công nhân xây dựng

  +, Thợ sửa điện

  +, Thợ sơn nhà

  Với đặc thù là di chuyển nhiều, thường xuyên trèo cao cần thang dây nhỏ gọn vừa đảm bảo an toàn cho làm việc, di chuyển cũng thuận lợi nên thang dây an toàn chính hãng được ưa chuộng sử dụng nhiều.

  Anh Tâm công nhân điện lực tâm sư với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng:

  Mình là công nhân điện lực mà như các bạn đã biết rồi đấy công việc mình là đảm bảo hệ thống điện được hoạt động an toàn nếu có sự cố thì sửa chữa ngay. Bởi thiếu điện gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như làm việc mọi người. Cũng thường xuyên phải trèo lên những hệ thống điện cao thế để kiểm tra và chỉnh sửa nên có thể nói thang dây và dây an toàn như người bạn đồng hành vậy khiến cho mình và cũng nhiều anh em cũng bớt lo lắng và tự tin hơn trong công việc. Trước khi có thang dây an toàn anh em cực vất vả khi di chuyển thang gỗ cồng kềnh vì  phải di chuyển từ cột điện này sang cột điện khác nhưng khi được trang bị thang dây cuộn tròn cũng đơn hơn phần nào.

  thang-day-an-toan-hoa-binh-chat-luong

  (Anh Tâm cười nói )

  “Nhiều lúc mà không có thang dây an toàn thì anh em cũng chịu chết không làm được việc đành phải sắm ngay bộ mới về dùng. Đấy thấm thoát cũng đã vài năm khi mình mua thang dây an toàn này mình cũng bất ngờ về sự bền lâu cũng chúng. Tìm hiểu mới biết đây là thang dây an toàn hòa bình 20m tại Thiên Bằng. Nghe nói đây là đơn vị bảo hộ lao động có uy tín và đã có trên 10 năm kinh nghiệm nên mình và anh em cũng yên tâm.

  Thang dây thì có một đầu gắn 2 móc to chắc chắn cho bám tạo cố định một đầu rất kiên cố đấy. Sợi dây đồng trục được làm sợi tổng hợp rất bền có thể chịu lực lớn. Bậc thang thì làm bằng thanh thép dày độ rộng vừa phải nên bạn sẽ an toàn khi bước đi. Giá thì cũng hợp lý 95,000VNĐ/m

  ”Anh Tâm hào hứng chia sẻ

  Xem thêm: Băng cảnh báo cáp ngầm giá rẻ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Sản phẩm cùng loại