fbpx

Hãy Nói Cho Chúng Tôi Biết Các Bạn Ở Đâu
Chúng Tôi Sẽ Phục Vụ Các Bạn Từ Đầu Tới Cuối.


Bước tiến vượt bậc trong ngành bảo hộ lao động.

Cơ hội được phục vụ cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Bạn có biết về bảo hộ lao động ?

Lao động là hoạt động tạo ra của cải, vật chất cho xã hội, nhưng trong quá trình đó, con người luôn phải đối mặt với nhiều mối nguy hại rủi ro, đặc biệt là khi tiếp xúc với máy móc, trang thiết bị và nguy cơ chấn thương từ chính môi trường làm việc. Những tai nạn có thể kể đến như sập hầm mỏ, sập giàn giáo, nhiễm độc, ô nhiễm…, khiến sức khỏe người công nhân bị ảnh hưởng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Bởi vậy, song song với việc phát triển các ngành nghề kinh tế, các doanh nghiệp cũng cần chú trọng đầu tư về trang thiết bị bảo hộ, để đảm bảo an toàn cho chính công nhân của mình. 

Bảo hộ lao động hiểu đơn giản là tập hợp các hoạt động trên các mặt kinh tế, chính trị, khoa học, xã hội, nhằm cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động và bảo vệ sức khỏe cho công nhân. Đây là hoạt động cần thiết, quan trọng để chăm lo đảm bảo đời sống và sức khỏe cho người lao động, giúp họ yên tâm làm việc.

bảo hộ lao động thiên bằng

Bên cạnh kiến thức về an toàn thì trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng. Có thể kể đến các trang thiết bị bảo hộ thông thường như quần áo bảo hộ, giày, mũ, găng tay, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, dây đeo an toàn…Công tác bảo hộ có được đảm bảo tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng đồ bảo hộ này.

Tình hình bảo hộ lao động tại Việt Nam

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu quan tâm đến vấn đề bảo vệ an toàn cho người lao động. Theo báo cáo của Bộ lao động thương binh và xã hội, trong năm 2016, 98% các doanh nghiệp đã đảm bảo được các yêu cầu về bảo hộ lao động như khám sức khỏe định kỳ, cấp phát đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân như: quần áo, giầy mũ, găng tay, khẩu trang, kính… Tuy nhiên, một vài cơ sở vẫn còn tồn tại việc không chấp hành đầy đủ yêu cầu bảo hộ cho người lao động.

Phần lớn các doanh nghiệp đang có nhu cầu lớn đặt mua các trang thiết bị bảo hộ cho công nhân và thường tìm đến những cơ sở uy tín. Trong đó, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong số địa chỉ tin cậy của hàng nghìn đối tác.

Bảo hộ lao động tại Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc. Đây là địa phương được đánh giá có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu trong cả nước, với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Bởi vậy, nhu cầu trang bị đồ bảo hộ lao động ở đây là vô cùng lớn. Các khách hàng của Thiên Bằng tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn luôn nhận được tư vấn, cung cấp sản phẩm kịp thời, và nay, cơ hội ấy tiếp tục đến với người lao động tại Vĩnh Phúc. 

Các sản phẩm hàng đầu có thể kể đến: 

Quần áo bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ lao động.

Mũ bảo hộ lao động.

Cùng rất nhiều các sản phẩm chi tiết khác.


Thiên Bằng được biết đến là đơn vị dẫn đầu trong ngành bảo hộ lao động nói chung, với phương châm an toàn của khách hàng là trên hết. Công ty sở hữu xưởng may quy mô lớn, với hàng trăm công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cho ra đời những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng cao nhất, bền đẹp, và giá cả cạnh tranh phù hợp.

Thiên Bằng là đơn vị cung cấp số lượng đồ bảo hộ lao động lớn cho toàn miền Bắc, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Mở rộng quy mô và chi nhánh chỉ trong thời gian ngắn cũng đủ cho thấy sự phát triển vượt bậc của Thiên Bằng.

Đến với Thiên Bằng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi Thiên Bằng luôn cung cấp những sản phẩm vừa chất, vừa rẻ, mà hệ thống phục vụ, tư vấn sẵn sàng 24/24. 

Cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *