fbpx

Giay bảo hộ

là một sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ giúp đảm bảo cho đôi chân luôn được an toàn. Nhưng đôi khi người sử dụng không chọn lựa và thử giày thật kỹ khi mua sản phẩm nên tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Vậy, bạn nên mua giày bảo hộ vào thời điểm nào để vừa với đôi chân nhất?

Có nên mua giay bảo hộ vào sáng sớm?

Mặc dù, bàn chân của bạn nhìn có vẻ giống nhau nhưng tùy vào từng thời điểm khác nhau mà kích thước của bàn chân cũng sẽ thay đổi. Bên cạnh đó, bàn chân cũng có những sự thay đổi lâu dài hơn như theo tuổi tác. Nhưng dù bất kỳ bạn đang ở thời điểm nào thì điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải mua được một đôi giay bảo hộ vừa vặn với bàn chân. Nó sẽ giúp hỗ trợ cho bàn chân và mắt cá nhân cũng như đảm bảo an toàn khi làm việc.

giay-bao-ho-cao-co

Khi bạn mua giay bảo hộ thì nên mua vào buổi chiều muộn hoặc buổi tối. Bởi vì khi đó đôi chân của bạn đã lớn hơn do phải chịu đựng sức nặng của cơ thể cả một ngày dài. Khi bạn đứng lên thì bàn chân sẽ mở rộng hơn dưới sức nặng của cơ thể. Khi thử giày bạn nên thử cả hai chân rồi đứng lên đi lại để xem đôi giày đó có thực sự vừa hay không. 

Một điểm quan trọng nữa khi bạn chọn giay bảo hộ đó chính là thiết kế và kiểu dáng của giày. Bởi nó không chỉ giúp cho bạn giữ được một đôi bàn chân theo đúng hình dạng nhất định mà nó còn làm tăng tính thời thượng cho người sử dụng. Một đôi giày có kiểu dáng phù hợp cũng giúp đôi chân của bạn được bảo vệ toàn diện hơn.

Thiên Bằng – cung cấp giay bảo hộ chính hãng giá cạnh tranh

Giay bảo hộ hiện có rất nhiều đơn vị phân phối trên thị trường và một trong những địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó chính là Thiên Bằng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ chính hãng trong và ngoài nước. Tất cả những sản phẩm của Thiên Bằng đều đa dạng về mẫu mã, độ an toàn cao. Sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ tem mác, hóa đơn mua hàng kèm với giấy chứng nhận nên khiến quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. 

giay-bao-ho-jogger

Xem ngay: Top 10 mẫu giày nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất định không thể bỏ qua

Do chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ nên sản phẩm giày bảo hộ luôn được luôn được cập nhật một cách nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Bởi chúng tôi luôn mong muốn người lao động có thể sử dụng những đôi giày tốt với giá cả phù hợp.Tại Thiên Bằng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một đôi giày hợp ý từ chất lượng đến giá thành. 

giay-bao-ho-abc

Công ty cam kết bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất cũng như chính sách chiết khấu hấp dẫn với những đơn hàng có giá trị cao. Chính vì vậy, dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhưng Thiên Bằng luôn nhập được lượng đơn hàng cực lớn trong những năm qua. Nếu bạn có nhu cầu trang bị giay bảo hộ, hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để được hỗ trợ nhanh chóng.