Thiết bị phòng cháy chữa cháy có sự đa dạng phong phú những thiết bị mà rất có thể bạn chưa biết. Thiết bị chữa cháy tại Thiên Bằng có sự đa dạng bao gồm:

Bình chữa cháy, đèn exit thoát hiểm, đèn báo sự cố paragon, đàn quay cảnh báo, bộ nội quy, quần áo phòng cháy chữa cháy…

thiet-bi-phong-chay-chua-chay

Ai cũng biết là thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt quan trọng đến mức nào trong cuộc sống của chúng ta. Những tai nạn từ hỏa hoạn hằng năm đã gây nên những thiệt hại cực kỳ lớn cho chúng ta. Những tai nạn hỏa hoạn có thể đến bất cứ lúc nào và nếu được trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết và kịp thời sẽ xử lý rất nhanh. Chúng ta nên có sự chuẩn bị chu đáo phòng chống mọi tai nạn xảy ra.

Thiên Bằng đã có cuốc trò chuyện nhỏ với anh Túc về chủ đề thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Thiên Bằng: “Thiết bị phòng cháy chữa cháy đèn li-lang 2 hướng đã quen thuộc nhưng vẫn chưa được mọi người quan tâm vậy lý do nào vậy?”

“Vâng do thói quen lâu từ trước cũng một phần đây là những thiết bị mới nên việc mọi người chưa quen cũng là dễ hiểu. Cùng với đó có nhiều đơn vị cung cấp đèn li-lang kém chất lượng nên khách hàng cũng băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào phù hợp và chất lượng.” anh túc chia sẻ- công ty bảo hộ lao động

“Nói về đèn li-lang 2 hướng được thiết kế nhỏ gọn có đèn LED phát sáng nhằm chỉ dẫn cho mọi người lối thoát khi tại nam hy hữu xảy ra thật hữu ích phải không các bạn. Với đèn led phát sáng sẽ giúp cho bạn quan sát thuận tiện nhất ngay cả khi ban đêm. Với đèn led được thiết kế tiết kiệm điện nên sẽ bạn không quá lo lắng về hết pin hỏng đèn. Đèn exit li-lang được sử dụng nhiều tại các tòa nhà, chung cư, bệnh viện thật tiện lợi phải không các bạn.”

“Thiên bằng là địa chỉ quen thuộc mà mình hay mua thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn và đèn li-lang 2 hướng. Sản phẩm tại công ty mình rất an tâm bởi chất lượng đảm bảo và giá thành ưu đãi tận gốc. Tại Thiên Bằng có sự đa dạng sản phẩm: exit 2 hướng li-lang, exit 1 hướng li-lang, đèn thoát hiểm.”

thiet-bi-phong-chay-chua-chay

Thiên Bằng bảo hộ niềm tin

*Đánh giá khách hàng:

Anh Tân-Hà nội cho biết:”Mình làm việc tại bệnh viện việc trang bị đèn exit thoát hiểm là cần thiết giúp cho mọi người có thể nhận biết lối thoát hiểm an toàn. Mỗi khi trời tối có ánh đèn từ thiết bị thoát hiểm mĩnh cũng an tâm phần nào đó.”

Chị Hiền quản lý khu chung cư Sài Gòn Chia sẻ: “Đèn exit mua tại Thiên Bằng chất lượng đảm bảo các bạn ạ. Mình mua về sử dụng mấy năm nhưng thiết bị vẫn hoạt động tốt. Mình rất hài lòng về sản phẩm công ty. Bên cạnh chất lượng thiết  bị mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng khá tốt nhiệt tình khiến mình thoải mái.”

Xem thêm: Bình cứu hỏa co2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *