Những điều cần biết về giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Tiết lộ những sự thật cần biết về giày bảo hộ nhập khẩu

09/11/2019 | 14:41

Bên cạnh những đôi giày bảo hộ sản xuất trong nước, hiện nay giày bảo hộ nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ vượt trội về tính năng sử dụng, nó còn có tính thời trang cao, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, giày bảo hộ là sản phẩm được đông đảo công ty, đơn vị kinh tế cũng như người lao động ưu ái lựa chọn. Thế nhưng thật sự sản phẩm giày bảo hộ có tốt như quảng cáo và đáng để đầu tư hay không lại không ai biết rõ.

Ưu điểm của giày bảo hộ nhập khẩu 

Không phải ngẫu nhiên mà giày bảo hộ nhập khẩu lại được ưa chuộng đến như vậy. Không phải vì suy nghĩ “sính ngoại” nên người lao động mới lựa chọn sản phẩm này mà bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với giày bảo hộ thông thường.

Chất liệu cao cấp

Nếu những đôi giày bảo hộ bình thường chỉ có chất liệu vừa phải, thậm chí còn được may với chất lượng thấp, thì giày bảo hộ nhập khẩu lại được làm từ những chất liệu cao cấp. Chất liệu làm ra một đôi giày bảo hộ chất lượng bao gồm: da thật, nhựa cao cấp, thép không gỉ, lót lông,… Nhờ vậy mà sản phẩm có thể giúp người sử dụng hạn chế tối đa ngấm dầu, nước, trơn trượt hay va đập mạnh. 

Mẫu mã đa dạng

Bởi lẽ người nước ngoài luôn có yêu cầu cao về mẫu mã, vậy nên sản phẩm này cũng được may cẩn thận, chi tiết với nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Không chỉ dừng lại ở những đôi giày đơn thuần, giày bảo hộ nhập khẩu cũng đầy đủ các loại từ giày vải, cao su, da đến cao cổ, thấp cổ,… để đáp ứng mọi sở thích của khách hàng. 

Những độ giày bảo hộ nhập khẩu cũng có kiểu dáng thời trang, không thô cứng như những loại đại trà. Nhờ vậy mà khách hàng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, không bắt buộc phải là khi đang lao động. Khi bất chợt phải gặp gỡ khách hàng, người dùng cũng không cần tốn thời gian sửa sang mà trông vẫn lịch sự, chỉn chu.

Mua giày bảo hộ nhập khẩu ở đâu uy tín nhất?

Chính bởi vì được ưa chuộng như vậy, nhiều công ty, cửa hàng mở rộng cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu. Tuy nhiên những sản phẩm này lại không được kiểm chứng chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ cho người dùng. Trong số đó, công ty Thiên Bằng hiện là địa chỉ cung cấp giày bảo hộ hàng đầu trên cả nước.

Bao Ho Lao Dong Thien Bang

Nguồn gốc đảm bảo

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty Thiên Bằng luôn nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, tránh trộn hàng, tráo hàng trong quá trình vận chuyển, từng sản phẩm lại có hoá đơn, chứng từ và tem mác đầy đủ. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào, chúng tôi cam kết bồi hoàn và chịu trách nhiệm với khách hàng.

Giá thành hợp lý

Do được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, giày bảo hộ nhập khẩu do Thiên Bằng cung cấp có giá thành thấp hơn so với thị trường rất nhiều. Chỉ từ 500.000 đồng, khách hàng đã có thể mua được một đôi giày bảo hộ chất lượng cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi còn có tuổi thọ sử dụng cao, từ 3-5 năm, nên tính ra cực kì kinh tế và hợp lý.

Tự hào là địa chỉ cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu uy tín nhất hiện nay, công ty Thiên Bằng luôn nỗ lực, phát triển để đưa đến tay người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ đơn vị.