Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ nhưng chưa tìm được nơi uy tín. Bài viết dưới đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ đến bạn 5 tiêu chí đánh giá shop đồ bảo hộ để bạn có được lựa chọn đối tác đáng tin cậy.

5 tiêu chí đánh giá shop đồ bảo hộ uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để đánh giá shop đồ bảo hộ uy tín để bạn tham khảo:

1. Độ uy tín của nhà sản xuất quần áo bảo hộ

Uy tín của shop cung cấp được coi là yếu tố quyết định đến việc bạn có lựa chọn hợp tác hay không. Để đánh giá shop cung cấp đồ bảo hộ có đáng tin cậy và uy tín hay không, bạn có thể dựa trên một số khía cạnh như sau:

  • Thông tin doanh nghiệp rõ ràng

Shop cung cấp có thực sự tồn tại trên thực tế không như: địa chỉ, cách thức liên lạc, có giấy phép kinh doanh hay không. Toàn bộ thông tin doanh nghiệp cần có số điện thoại cũng như thông tin cơ bản để có thể tới địa điểm kiểm chứng.

giay-chung-nhan-iso-9001-2015
Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Sự minh bạch trong hợp tác

Shop đồ bảo hộ lao động có đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm và có duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài hay không?

Ngoài ra, số lượng cũng như thời gian giao hàng của bên cung cấp phải đúng theo hợp đồng hoặc giao hẹn.

  • Các vấn đề về pháp lý

Hãy xem các thủ tục quản lý, giấy tờ liên quan đến các hợp đồng của shop cung cấp, việc tuân thủ pháp luật có đảm bảo không.

2. Chất lượng của sản phẩm

Shop cung cấp đồ bảo hộ lao động phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Một công ty sản xuất đồng phục bảo hộ lao động chất lượng là địa chỉ có thể cung cấp đồ bảo hộ có nhiều mẫu vải khác nhau. Đảm bảo được nhu cầu của khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau.

tieu-chi-danh-gia-shop-do-bao-ho-lao-dong-co-chat-luong-tot
Xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng

3. Giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán

Đây cũng là tiêu chí để đánh giá shop đồ bảo hộ lao động khi lựa chọn địa chỉ cung cấp. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu hai nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm như nhau, nhưng nơi nào có giá rẻ hơn sẽ mang đến lợi nhuận hơn. 

Ngoài giá thành sản phẩm, phương thức thanh cũng là tiêu chí đánh giá shop bảo hộ uy tín. Liệu có cho thanh toán chỉ 1 lần duy nhất hoặc nhiều lần, đảm bảo khả năng thanh toán cho doanh nghiệp. 

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop cung cấp

Dịch vụ mà shop cung cấp cho doanh nghiệp sẽ hỗ trợ việc cung cấp sản phẩm một cách tốt nhất. Nhất là trong trường hợp vấn đề phát sinh như: không đủ đơn, sản phẩm không chất lượng, sản phẩm bị lỗi, …Bởi vậy đây là tiêu chí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp.

Xem thêm mẫu quần áo bảo hộ Hàn Quốc tại Thiên Bằng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho hầu hết các ngành nghề hiện nay.

5. Tính lâu dài của shop cung cấp

Để mang lại lợi thế trong cạnh tranh và độ bền vững cho doanh nghiệp, các nhà quản lý cũng phải quan tâm đến độ bền vững, lâu dài của các shop cung cấp. Bởi vì một mối quan hệ lâu dài sẽ cung cấp quá trình vận hành của doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí tìm kiếm nhà cung cấp mới. Để đánh giá nhà cung cấp, shop bán đồ bảo hộ, bạn cần tìm hiểu về thái độ, chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc của nhân viên, … 

Shop đồ bảo hộ ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn không biết nên chọn nơi nào để mua đồ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ ở đâu thì hãy liên hệ với bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Tất cả sản phẩm đồ bảo hộ được chúng tôi cung cấp vô cùng phong phú và được cải tiến để phục vụ tốt nhất cho người lao động. Sản phẩm cam kết chất lượng để nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ sự an toàn và mang lại lợi ích tốt nhất cho người lao động. Từ đó góp phần nâng cao thương hiệu và giá trị cho doanh nghiệp.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng bảo hộ lao động cho mọi ngành nghề, nhận may và cung cấp đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu, số lượng không giới hạn, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng, thời gian giao hàng nhanh, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Liên hệ  ngay để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và nhận được ưu đãi tốt nhất:

HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)
HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
Website: www.ThienBang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.