Tại sao công nhân chế biến thực phẩm luôn sử dụng đồ bảo hộ?

Tiêu chuẩn của đồng phục công nhân thực phẩm

10/09/2019 | 14:42

Trong những năm gần đây liên tục xảy ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, khiến hàng loạt người công nhân trong những phân xưởng phải nhập viện cấp cứu. Chính từ những vụ ngộ độc mà truyền thông đã đưa tin trên kênh chính thức để người dân trên toàn quốc chủ động đề phòng.

Cũng vì những vụ ngộ độc đó mà cục vệ sinh an toàn thực phẩm đã vào cuộc và nghiêm ngặt hơn trong kiểm tra và giám sát những công ty, doanh nghiệp các cơ sở đã và đang sản xuất, chế biến thực phẩm để mang lại sự an toàn hơn trong cuộc sống toàn dân.

Cục vệ sinh an toàn thực phẩm vào cuộc kiểm tra

Điều đầu tiên để kiểm tra đó là những công nhân chế biến thực phẩm phải thực sự tuân theo quy tắc về trang phục quần áo, giày dép, mũ, khẩu trang, găng tay,… để bảo đảm thực phẩm thực sự đạt tiêu chuẩn an toàn.

tai-sao-cong-nhan-che-bien-thuc-pham-phai-trang-bi-dong-phuc

Những người lao động trong ngành nghề chế biến thực phẩm, luôn đông đúc để bảo đảm cung cấp đủ cho nhu cầu của thị trường tiêu thụ.

Đồng phục bảo hộ cho công nhân chế biến thực phẩm

Ngoài việc khẳng định cho một môi trường nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm thì đồng phục doanh nghiệp luôn tăng thêm phần quảng bá sản phẩm và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Đồng phục doanh nghiệp mang lại cho doanh nghiệp một sự chuyên nghiệp lớn và còn xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt đối tác. Nhất là với doanh nghiệp thường xuyên phải trải qua kiểm tra, kiểm định như doanh nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay.

Với môi trường ẩm thấp và yêu cầu cao về độ an toàn thực phẩm như vậy, đồng phục cho những công nhân ở đây cũng phải bảo đảm một số tiêu chí an toàn như: 

Chất liệu vải polymer là chất liệu tự nhiên được sản xuất từ nhựa cao su, sẽ rất phù hợp cho những người lao động trong môi trường chế biến thực phẩm vì chất liệu này luôn thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái cho công nhân khi làm việc.

tai-sao-cong-nhan-che-bien-thuc-pham-phai-trang-bi-dong-phuc

Do tính năng công việc nên những nhà thiết kế phải may theo mẫu đặc thù riêng cho từng ngành nghề và đối với mẫu thiết kế này bộ quần áo phải được tính toán và nghiên cứu kỹ hơn so với những mẫu bảo hộ lao động khác.

Thiên Bằng hiện đang cung cấp nhiều mặt hàng quần áo bảo hộ cho công nhân thực phẩm với giá cả phải chăng. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.