Tiêu lệnh PCCC quy định nội dung gì? Tiêu lệnh PCCC có các nội quy và chữa cháy như thế nào? 

tieu-lenh-pccc

Ngoài 4 tiêu lệnh PCCC quy định nội dung gì khác ? Chi tiết về tiêu lệnh PCCC còn có bảng nội quy : “Phòng cháy chữa cháy” để  mọi người dân được biết và làm theo. Nội quy quy định như sau:

Đặt Hàng tại đây

Điều 1: Việc phòng cháy chữa cháy là nghĩa vụ của mỗi công dân

Điều 2: Mỗi công dân phải tích cực đề phòng không để nạn cháy xảy ra, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện để khi cần chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.

Điều 3: Phải thận trọng trong việc dùng lửa, các nguồn nhiệt, hóa chất và các chất dễ cháy, nổ độc hại, phóng xạ triệt để, tuân theo các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Điều 4: Cấm câu mắc, sử dụng điện tùy tiện, sau giờ làm việc phải sử kiểm tra các thiết bị tiêu thụ điện, chú ý đèn điện, quạt điện, bếp điện trước khi ra về. không để hàng hóa, vật tưu áp sát vào bóng đèn , bếp điện. Phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định kỹ thuật, an toàn trong sử dụng điện.

Điều 5: Vật tư hàng hóa phải sắp xếp gọn gàng, đảm bảo khoảng cách an toàn phòng cháy, chữa cháy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo vệ, kiểm tra và cứu chữa khi cần thiết. Không dùng khóa mở nắp bình xăng và các chất dung môi dễ cháy bằng sắt , thép.

Điều 6: Khi giao nhận hàng, xe không được nổ máy trong kho, nơi chứa nhiều chất dễ cháy và khi đậu phải hướng đầu xe ra ngoài.

Điều 7: Trên các lối đi lại, nhất là các lối thoát hiểm không để các chướng ngại vật.

Điều 8: Đơn vị hoặc cá nhân có thành tích phòng cháy chữa cháy sẽ được khen thưởng, người nào vi phạm các điều quy định trên, tùy trách nhiệm nặng nhẹ mà bị xử lý từ thi hành kỷ luật hành chính đến truy tố theo pháp luật hiện hành.

Với những quy định về Tiêu lệnh PCCC được ban hành rất chi tiết sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn và có biện pháp phòng chống cháy nổ khi xảy ra.

Chi tiết sản phẩm tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp các thiết bị cần thiết về bảo hộ lao động như: bình chữa cháy, bình cứu hỏa, giày , mũ, quần áo bảo hộ lao động,…

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt bình cứu hỏa, tiêu lệnh pccc hay bất cứ vấn đề nào về bảo hộ lao động.

Hãy để lại số điện thoại phía dưới khung chat. Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay tức khắc !


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.
Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.