Tìm Kiếm Xưởng May Chuyên Áo Bảo Hộ Số Lượng Lớn

Bạn đang cần mua áo bảo hộ lao động với số lượng lớn?

Bạn có nhu cầu tìm kiếm xưởng may quần áo bảo hộ chuyên nghiệp?

Vậy thì bạn nghĩ sao với một doanh nghiệp:

♦ Có 8 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng:

– Bảo hộ lao động Thiên Bằng có 1 xưởng may chính cùng 4 xưởng may vệ tinh chuyên sản xuất và dẫn đầu trong các xu hướng may chuyên về quần áo bảo hộ lao động.

– Với hơn 200 công nhân may lành nghề cùng 30 chuyên viên kỹ thuật may và thiết kế theo kiểu dáng đời mới nhất, hot nhất thị trường, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Mỗi ngày có thể cho ra đời 1000 bộ quần áo bảo hộ lao động:

Tìm Kiếm Xưởng May Chuyên Áo Bảo Hộ Số Lượng Lớn

+ Quần áo phản quang được Thiên Bằng may với chất liệu vải kaki, lưới chất lượng với đầy đủ các chủng loại màu sắc khác nhau, trong đó có cả các loại áo gile phản quang, được may chắc chắn, bền, đẹp, có dải phản quang được thiết kế hài hòa trên mẫu quần áo, kích ứng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng.quan-ao-bao-ho-phan-quang

+ Quần áo công nhân hay đồng phục dành cho công nhân cũng được Thiên Bằng chú trọng may bằng chất liệu vải kaki liên doanh là chủ yếu : chất vải bền bỉ, dày, chống nắng nóng, bụi bẩn hiệu quả; màu sắc: không hạn chế về màu, khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân màu nào thì Thiên Bằng luôn đáp ứng, nhưng màu sắc được ưa chuộng nhiều hơn cả đó là: màu xanh công nhân, màu ghi xám đều được thiết kế có túi hộp hoặc không có túi hộp.

Tìm Kiếm Xưởng May Chuyên Áo Bảo Hộ Số Lượng Lớn

+ Áo khoác bảo hộ lao động: dành cho mùa đông: mặc vào rất ấm, kiểu dáng thời trang có thể phối kết hợp với nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động khác. Màu sắc đa dạng, chủ yếu được may bằng chất vải kaki: bền bỉ đọ sức với thời gian.

+ Những mẫu quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư, kỹ thuật viên yêu cầu kiểu dáng phải năng động, hiện đại, thể hiện trình độ trí óc thì những bộ quần áo bảo hộ này đã phần được may bằng chất liệu vải Pang Rim Hàn Quốc: kiểu dáng đẹp từng đường may mũi chỉ, có thiết kế các túi hộp tiện dụng, gam màu tối → chống bám bụi bẩn hiệu quả, chống thấm hút mồ hôi tuyệt đối, lại có thể kết hợp với nhiều mẫu trang phục bảo hộ khác như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ,… thể hiện môi trường làm việc công nghiệp hiện đại như các mẫu : TB01, TB03, TB04, TB05,….

→ Ngoài ra, Thiên Bằng có may tất cả các mẫu quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân thợ điện, những mẫu quần áo bảo hộ có sẵn, theo mẫu hay theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo chất liệu vải tốt nhất, mặc bền, giặt không nhàu không nát.

♦ Thiên Bằng còn có các dịch vụ in, thêu logo, slogan, tên công ty lên áo bảo hộ lao động với tiêu chí: bền, chắc chắn, nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, thiết kế hài hòa trên thân áo → đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của những chiếc áo bảo hộ lao động.

♦ Khách hàng luôn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua quần áo bảo hộ với số lượng lớn, miễn phí giao hàng tân nơi cho khách hàng với những đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết thêm các mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng, đẹp với giá tốt nhất tại đây: <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.