fbpx

Giày bảo hộ chưa bao giờ có thể thiếu được đối với người lao động. Chỉ cần thiếu vắng đôi giày một ngày thì ngày hôm đó các anh em làm việc không thể yên tâm được.

lua-chon-tim-mua-giay-bao-ho-lao-dong-so-luong-lo

Hiện nay các đơn vị đều rất quan tâm tới đồng phục, đồ bảo hộ dành cho người lao động. Việc này rất quan trọng, giúp cho mọi người tăng được năng suất làm việc, đặc biệt sự an toàn trong lao động. Giày bảo hộ bảo vệ đôi chân các anh em được tốt, tránh những tổn thương trong quá trình lao động. Trên công trường xây dựng hay các hầm lò khai thác khoáng sản, v.v… có rất nhiều những tác động không tốt, ảnh hưởng tới đôi chân các anh em ví dụ như:

+ Những vật sắc nhọn

+ Mảnh thủy tinh

+ Kim loại

+ Đá găm…

Những đôi giày tốt giúp cho các anh chị em thêm tự tin hơn khi đi làm. Bạn là người  đang có nhu cầu tìm mua giày bảo hộ số lượng lớn mà chưa biết nên mua loại nào. Bạn cần những lời khuyên thực sự bổ ích và mong muốn tìm mua được ở những nơi đảm bảo, giá tốt nhất.

Giày bảo hộ lao động đi an toàn, làm việc yên tâm

Những đôi giày bảo hộ tốt và chất lượng ngày càng nhiều hơn. Giày càng ngày càng nhiều mẫu mã và đa dạng sự lựa chọn. Anh Quang là một quản lý, anh chuyên chịu trách nhiệm việc đặt may đồng phục cũng như mua các đồ bảo hộ. Anh là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm, rất hiểu biết và “sành” trong lĩnh vực này. Anh Quang chọn mua đồ bảo hộ như thế nào, giày bảo hộ loại nào. Chúng ta cùng lắng nghe anh Quang chia sẻ nhé.

lua-chon-tim-mua-giay-bao-ho-lao-dong-so-luong-lon

“Giày bảo hộ cùng với mũ và quần áo bảo hộ là bộ ba không thể thiếu mỗi khi tôi đi đặt mua đồ bảo hộ cho tất cả gần 200 anh em công nhân đang làm việc ở 2 công trường xây dựng. Tôi cũng rất vất vả và dành nhiều thời gian để tìm hiểu về đồ bảo hộ để có thể tìm mua được đồ tốt nhất, giá cả đảm bảo nhất. Trong đấy, tôi cũng tìm được một số loại giày mà tôi thấy rất ưng ý. Mọi người ai cũng rất vui vẻ khi đi, các anh em không ai than phiền gì cả. Đế và mũi giày có lót thép không sợ chân bị tổn thương, bị đâm vào chân hay làm cho chân dập ngón, đâm xuyên vào lòng bàn chân”

“Anh chọn loại giày nào thưa anh, anh có thể chia sẻ thêm cho mọi người được biết được không ạ?”-  Chúng tôi hỏi anh

“Tôi thường chọn giày XP hoặc giày Dragon. Những mẫu giày này khá ổn, đi an toàn. Giày đảm bảo được các tiêu chí về đế giày, mũi giày. Đế cao su chống trơn hiệu quả. Còn về giá cả thì tôi thấy cũng rất hợp lý, phải chăng. Tôi thường mua tại bảo hộ Thiên Bằng. Đây là đơn vị uy tín, tôi đã chọn mua được nhiều năm và tôi thấy rất hài lòng sau mỗi lần mua hàng”- anh vui vẻ chia sẻ

Hy vọng qua bài viết nhỏ này bạn sẽ tìm được những đôi giày bảo hộ lao động đúng ý bạn nhất cũng như một nơi mua hàng chất lượng. Chúc bạn thành công!

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Giày bảo hộ an toàn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *