Tâm sự của bộ đồng phục bảo hộ lao động đầy cảm xúc

Tìm về Nơi tôi làm việc – Tâm sự của bộ đồng phục bảo hộ lao động

08/08/2019 | 17:21

Xin chào tất cả các bạn! Tôi xin tự giới thiệu tôi là bộ đồng phục công nhân mà ai ai cũng đã từng nhìn thấy tôi. Giản dị, gắn bó, bền bỉ tôi đã luôn đồng hành cùng những người công nhân. Họ với tôi thực là gắn bó thân thiết!

Từ  những cây vải to lớn, chúng được đi cắt may thành từng mảnh và qua rất nhiều công đoạn để làm được hoàn chỉnh ra tôi như bây giờ. Cổ áo, thân áo, gấu áo, túi áo, cúc áo, v.v… Chúng tôi đều được may rất chỉn chu, cẩn thận. Vậy nên giờ đây tôi mới luôn có thể tự tin đứng ở đây để kể cho các anh chị và các bạn về mình.

Hành trình đến với người lao động

Tôi biết mình được sinh ra trên đời, được sản xuất ra để phục vụ cho những người lao động chân tay vất vả. Họ là những người làm việc ở nơi nhiều nguy hiểm, các công trình bụi bẩn, nhiều vật liệu xây dựng, v.v… Nhiều bạn bè hỏi tôi có buồn không, có ganh tị với các bạn đồng phục công sở không, họ sạch sẽ, đẹp đẽ, màu sắc, thơm tho không giống như chúng tôi vừa lấm lem, bụi bẩn vừa đơn giản, mộc mạc.

Tôi cười và đáp xin thưa:

“Chúng tôi không hề ganh tỵ gì hết cả, đôi lúc cũng có đôi phần tủi thân nhưng rồi chúng qua đi nhanh chóng. Bởi lẽ chúng tôi hiểu được giá trị của chính mình. Chúng tôi mang đến sự an toàn và niềm vui cho người lao động, họ được mặc trang phục phù hợp để làm việc. Chúng tôi mang đến động lực, giúp cho tinh thần của ai cũng phấn khởi hơn dù rằng công việc còn rất nặng nhọc. Mùa đông chúng tôi mang đến sự ấm áp, đảm bảo sức khỏe cho các anh chị em công nhân, người lao động, v.v..”

Giọng nói dõng dạc, tự tin rõ ràng và rành mạch của bộ quần áo khiến cho cả hội trường im lặng. Mọi người ai nấy đều xúc động. Bộ quần áo mộc mạc, giản dị mà mang đến một sức lay động lớn đối với mọi người lắng nghe.

Theo thời gian và sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay có nhiều mẫu đồng phục bảo hộ đẹp hơn trước, được may đại trà và áp dụng nhiều công nghệ vào sản xuất hơn. Chính nhờ thế mà chất lượng đồng phục có sự thay đổi nâng cao đáng kể.

Vậy muốn tìm may được đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo thì nên làm như thế nào?

Câu trả lời là anh, chị hay các bạn hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, những công ty bảo hộ thương hiệu trong ngành để tìm mua. Đặc biệt là những nơi có xưởng may, may được tận gốc tận nơi nhà sản xuất.

Các chất vải anh chị nên lựa chọn và tham khảo như:

+ Kaki

+ Pangrim, v.v…

Pangrim là dòng vải với công nghệ Hàn quốc hiện đang được ưa chuộng sử dụng may nhiều. Ưu điểm của dòng vải này là dễ mặc, bền bỉ và thoáng mát, thấm mồ hôi. Màu sắc cũng rất bền. Chính vì thế, đồng phục bảo hộ được sản xuất từ chất vải này thì rất yên tâm.

Vậy còn chờ gì nữa, anh chị và các bạn hãy tìm cho chính mình, hay những người công nhân, kỹ sư của đơn vị mình những trang phục bảo hộ quần áo được may từ Pangrim ngay đi thôi!