Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những thiết bị, đồ bảo hộ lao động khác nhau để tạo nên giải pháp bảo vệ tốt nhất. Vậy trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ gồm những gì? Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của đồ bảo hộ lao động là như thế nào?

Trong môi trường làm việc luôn tồn tại nhiều rủi ro khó mà lường trước được. Và để hạn chế mức độ rủi ro, trang thiết bị bảo hộ lao động là một trong những thứ cần thiết được trang bị hàng đầu cho người lao động.

Hiện nay, trang thiết bị bảo hộ lao động rất đa dạng. Bao gồm quần áo bảo hộ, mũ, giày, găng tay hoặc các dụng cụ bảo hộ lao động khác. Đây là những phương tiện giúp bảo vệ một bộ phận nhất định trên cơ thể, tùy điều kiện, môi trường làm việc mà lựa chọn phương tiện phù hợp cho người lao động.

trang-thiet-bi-bao-ho-lao-dong-cho-bao-ve
Trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ

Các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư rất quan tâm đến việc đào tạo kỹ năng liên quan đến vị trí công việc cho người lao động, quy trình làm việc. Tuy nhiên, thực tế, một người lao động có kinh nghiệm và am hiểu về thiết bị, máy móc những vẫn có khả năng mắc các bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động. Tai nạn có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, nên người lao động cần được trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động.

Trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ gồm những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng, đội ngũ bảo vệ cần có những trang thiết bị bảo hộ lao động riêng.

1. Giày bảo hộ lao động

Được làm theo quy định giày sĩ quan, sử dụng chất liệu da hoặc giả da có màu đen tùy theo yêu cầu của mỗi cơ quan. Phần đế giày bằng chất liệu tổng hợp chắc chắn và đảm bảo sự bền đẹp.

2. Mũ bảo hộ lao động

Giúp bảo vệ phần đầu, hạn chế ánh nắng, giảm sự mệt mỏi khó chịu cho đội ngũ bảo vệ. Có thể kể đến một số loại mũ: mũ kêpi, mũ lưỡi trai và mũ 3 cạnh.

3. Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động cho đội ngũ bảo vệ, an ninh thường được may bằng vải Pangrim Hàn Quốc, vải kaki. Đây đều là những chất liệu có ưu điểm thoáng mát, mềm mại. Gam màu sắc thường được lựa chọn là màu xanh da trời, quần đen với kiểu dáng thời trang, sang trọng và lịch sự.

quan-ao-bao-ve

>> Quần áo bảo vệ << 

Trang phục bảo hộ lao động cho bảo vệ được thiết kế thêm túi quần, túi áo thể hiện rõ đặc trưng của loại quần áo bảo hộ này. Chắc chắn bộ đồng phục đẹp, chất lượng sẽ thu hút mọi ánh mắt của người xung quanh. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty sẽ được đông đảo nhiều người biết đến nhờ đội ngũ bảo vệ, an ninh.

Địa chỉ cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ

Trang thiết bị bảo hộ lao động là những thiết bị, dụng cụ cho người lao động giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu tổn thương nếu chẳng may xảy ra tai nạn lao động. Bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ uy tín để mua trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ. Vậy hãy cân nhắc lựa chọn bảo hộ lao động Thiên Bằng – địa chỉ chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ cho mọi ngành nghề.

Trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ
Thiên Bằng cung cấp Trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ

Vì sao nên chọn bảo hộ lao động Thiên Bằng?

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu thị trường bảo hộ lao động, bắt kịp xu hướng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.
  • Sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn.
  • Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/7 đảm bảo chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng, các doanh nghiệp.
  • Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng được xem là một trong những công ty với quy mô sản xuất, phân phối lớn, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn vẫn đang chưa biết chọn mua trang thiết bị bảo hộ lao động cho bảo vệ ở đâu. Vậy hãy liên hệ ngay đến bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và lựa chọn đồ bảo hộ lao động tốt nhất.

Xem thêm:

Phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm những gì?

Chuyên Đồng Phục Bảo Vệ Tại Hà Nội Uy Tín Số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.