Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 thu hút gần 1400 gian hàng trưng bày, triển lãm sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới đến các thương hiệu lớn nhỏ của Việt Nam và Quốc tế. Sự kiện này là dịp quan trọng để các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng trưng bày giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm đối tác lớn cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thương trường. Đó cũng là một trong những lý giải bước đầu tại sao Triển lãm Vietbuild lại được quan tâm đặc biệt như vậy. 

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2020-vi-sao-la-san-choi-thuong-hieu-nao-cung-muon-gop-mat

Gần 1400 gian hàng ltham gia sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020. Đây là ngày hội truyền thống thường niên của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng. Triển lãm Vietbuild 2020 – Nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia.

Doanh nghiệp phấn khởi tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 Hà Nội

Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch Covid-19, Vietbuild Hà Nội 2020 đã trở lại với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”. Lâu nay, triển lãm Vietbuild được đánh giá là sân chơi đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng bất động sản. Sau đại dịch, rất nhiều doanh nghiệp đều muốn khôi phục sản xuất, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng nhu tìm kiếm khách hàng mới. Chính vì vậy mà việc tham sự Triển lãm không chỉ góp phần giới thiệu thương hiệu, giao lưu và tìm kiếm và mở rộng thị trường. Qua Vietbuild, có thể thấy toàn cảnh bức tranh về sự phát triển của ngành xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại. Triển lãm giúp cho sự lan tỏa của các sản phẩm ngành xây dựng và trang trí nội thất ra thị trường rộng hơn, nhanh hơn bằng việc nhà sản xuất, phân phối tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, đối tác. 

trien-lam-vietbuild-ha-noi-2020

Mặc dù chịu tác động lớn của dịch bệnh Covid-19, nhưng các tập đoàn, doanh nghiệp với các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam, điều đó cho thấy tiềm năng và sức phát triển của thị trường xây dựng tại Việt Nam hiện đang rất lớn. 

Gần 1400 gian hàng tham gia ngày hội triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Đến với Vietbuild Hà Nội 2020, Quý khách hàng có thể nhìn thấy được toàn cảnh bức tranh về lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng của Việt Nam riêng và các quốc gia khác nói chung. Bên cạnh đó còn nhìn rõ được thị hiếu, xu hướng lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng đang diễn ra như thế nào. Đó cũng chính là lý do vì sao Vietbuild tại Hà Nội năm nay lại được tổ chức với quy mô lớn, thu hút gần 1400 gian hàng từ các thương hiệu khác nhau.

Xuất hiện những gian hàng mới thu hút đối tác

Bên cạnh sự chiêm ngưỡng về bức tranh toàn cảnh trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của nhiều gian hàng mới, độc đáo như gian hàng điện mặt trời, đồ phong thủy và gian hàng đồ bảo hộ lao động cũng được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng tham quan.

trien-lam-vietbuild-ha-noi-2020

Khi các chủ doanh nghiệp và người lao động ngày càng ý thức hơn được vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động không chỉ góp phần đảm bảo sức khỏe và tính mạng người lao động, đây còn là biện pháp gia tăng năng suất, hiệu quả công việc. Đây cũng là lý giải tại sao gian hàng đồ bảo hộ lao động của Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng thu hút hàng trăm chủ doanh nghiệp đến tham quan, tìm hiểu và tìm kiếm những mặt hàng quần áo bảo hộ lao động, mũ và giày bảo hộ lao động chất lượng cao dành cho công nhân và người lao động. 

trien-lam-vietbuild-ha-noi-2020

Tham gian Triển lãm, không chỉ là sân chơi dành cho các thương hiệu lớn mà đây còn là dịp các thương hiệu nội địa vươn mình phát triển và giao lưu với các đơn vị trong ngành khác. Có thể nói sức hấp dẫn từ Vietbuild 2020 là không thể phủ nhận và chắc hẳn đây sẽ là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng thị trường.