Vải kaki liên doanh Pangrim

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 •  

  Vải kaki liên doanh được ưu tiên nhiều tại các xưởng may đồ bảo hộ ngày nay. Vải Pangrim đang là mẫu vải hàng đầu để may đồng phục, nhận được nhiều sự ngợi khen từ các công ty xây dựng cũng như các anh em, thợ thuyền.

  Bạn cũng đang cần tìm may đồng phục mùa đông cho hơn 300 anh em tại công trường. Bạn chưa biết nên tìm may ở đâu tốt nhất cũng như chất vải nào hợp nhất. Mọi người đều mong muốn tìm được những mẫu áo ấm áp và bền đẹp. Tại sao các nơi đều chọn vải Kaki liên doanh Pangrim? Bạn đã biết tại sao Pangrim lại được lựa chọn nhiều đến thế chưa? Hãy kiên nhẫn và chờ đợi bạn sẽ tìm ra câu trả lời sớm thôi.

  vai-kaki-lien-doanh-Pangrim

  Kaki liên doanh Hàn quốc cao cấp – Không thể bỏ qua

  Các bộ quần áo được may từ kaki liên doanh Pangrim luôn có sự khác biệt so với những mẫu kaki khác. Có thể nói Kaki thường không thể so sánh với Pangrim. Mẫu vải đến từ Hàn quốc, khi may lên quần áo nhìn dáng rất đẹp, rất phù hợp may đồ bảo hộ. Lý do nào khiến nhiều anh em công nhân và kỹ sư yêu thích đến thế? Nhất là khi mùa đông đang về, những chiếc áo khoác Pangrim đầy phong cách và thuận tiện khi đi làm cũng như rất ấm áp khi mặc hàng ngày.- Bảo hộ lao động Hà Nội

  Anh Long- một kỹ sư cầu đường đã nói với tôi trong một lần gặp gỡ, anh còn khá trẻ, đã có gần 10 năm trong nghề, đầy nhiệt huyết, tin yêu với nghề, kể cho tôi nghe những kỷ niệm buồn vui trong nghề. Anh kể về tấm áo khoác mới được phát may từ kaki liên doanh mà anh rất ưng ý và thích thú suốt tuần qua:

  “Chiếc áo được may từ kaki liên doanh vừa đẹp, mặc lại thích lắm anh ạ. Mình nghe mọi người nói vải này tên là Pangrim, loại hàng tốt. Các anh em cùng làm với mình, ai cũng vui vẻ mặc áo. Đúng nào “tiền nào của nấy” mặc dễ chịu mà ấm áp lắm. Vải liên doanh dày dặn mà lại mềm, may lên áo rất tôn dáng. Nhìn chiếc áo khoác mà vui thật đấy anh ạ. Suốt gần 10 năm là kỹ sư, mình hài lòng với mẫu áo khoác này nhất. Mùa đông cứ yên tâm đi làm, đi làm đêm khoác thêm áo phản quang nữa là tốt. Thiên Bằng thời gian vừa qua còn thiết kế mẫu áo có dải phản quang, rất tiện lợi. Công ty mình đang đặt thêm mẫu áo đó cho anh em, áo cũng may từ kaki liên doanh Pangrim.

  vai-kaki-lien-doanh-Pangrim

  Những bộ Tinba và TB chúng tôi cũng hay mặc là mẫu đồng phục được may từ vải kaki loại tốt này. Thiên Bằng lại may rất cẩn thận, mặc được bền lắm. Những ngày đông đi công trình mà thấy ấm lòng lắm, cảm thấy anh em kỹ sư tụi mình được quan tâm hơn, những chiếc áo ấm mà lại thêm ấm lòng. Áo mặc lâu rồi mà cũng không nhăn hay bạc màu, vải kaki liên doanh này thật tốt. Anh em ai cũng tấm tắc khen mãi. Quản lý mình rất tín nhiệm Thiên Bằng, mỗi lần mà đặt may phải vài trăm bộ, yên tâm lắm, chẳng phải lo ngại gì”

  Anh Long nói xong mà tôi thấy vui vì cảm nhận được niềm hạnh phúc, sự ấm áp trong lòng của các anh em kỹ sư mỗi khi đông về. Những cây vải kaki đẹp dành may những bộ đồng phục đẹp!

  Xem thêm: Đồng phục công nhân điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại