Vải kaki liên doanh

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Vải kaki liên doanh là dòng vải cao cấp nguyên liệu quen thuộc để may lên những bộ đồ bảo hộ cao cấp chất lượng. Để may nên được những bộ quần áo đạt chuẩn bên cạnh thiết kế, kiểu dáng hay kỹ thuật may thì việc chọn nguồn liệu vải là yếu tố quan trọng đối với mỗi chúng ta.

  vai-kaki-lien-doanh

  Hiện nay có nhiều mẫu vải kaki liên doanh khác nhau với hình thức khá giống nhau khiến cho chúng ta khó phân biệt những mẫu vải đó. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về những mẫu vải kaki liên doanh nhé.

  Vải kaki liên doanh và vải Pangrim Hàn Quốc đang là những mẫu vải quen thuộc được dùng cho việc may đồ bảo hộ bởi những ưu điểm của chúng luôn có đánh giá cao về chất lượng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu và phân biệt hai loại vải này nhé.

  Vải Pangrim Hàn Quốc là loại vải cao cấp từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều cho các dòng quần áo bảo hộ cao cấp tại Thiên Bằng Tinba , TB… được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt khen ngợi: “Việc chọn tìm vải may cho quần áo bảo hộ là cực kì khó khăn nhưng từ khi biết đến vải Pangrim hàn quốc chúng tôi đã chuyển hết sang dùng vải này cho dòng quần áo bảo hộ bởi chất lượng tốt.”-công ty bảo hộ lao động

  Vải Pangrim hàn quốc với đặc điểm là loại vải cao cấp, chống thấm mồ hôi rất nhanh, vải rất bền bỉ cầm nắm cảm giác rất chắc chắn không có hiện tượng nhàu nát và đặc biệt khi mặc tạo cảm giác mát trơn ,chống bụi bẩn, tia UV độc hại và việc giặt là thì rất đơn giản  nên vải Pangrim là sự lựa chọn ưu tiên và hàng đầu phải không các bạn.

  Nhưng vải kaki liên doanh cũng là đối thủ đáng gờm mà Pangrim hàn quốc cần chú trọng chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Vải kaki có lịch sử lâu đời có từ những năm đầu thế kỉ 19 và theo thời gian loại vải nay đã có nhiều  cải tiến và sử dụng nhiều. Ban đầu vải kaki thường được dùng 100 % nguyên liệu là cotton những theo xu hướng hiện đại tỷ lệ cotton cũng thay đổi và kết hợp với những nguyên liệu khác.

  Vải kaki tốt bao gồm vải kaki liên doanh, vải kaki nam định loại 1, loại 2, loại 3…

  Về vải kaki liên doanh với những ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua như vải có độ bền cao, được săn đón rất nhiều, với khả năng chống bụi bẩn nắng nóng, đồ bền rất cao trước tác động vật lý nên khi mặc tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ khó rách. Tuy nhiên với nhược điểm là khả năng thấm mồ hôi kém hơn so với vải Pangrim nên giá thành sẽ thấp hơn so với vải Pangrim. Vải kaki liên doanh được dùng cho dòng quần áo bảo hộ tầm trung giá thành vừa phải nhưng chất lượng đảm bảo.

  vai-kaki-lien-doanh

  Địa chỉ đặt may vải kaki liên doanh uy tín tại Hà Nội?

  Bạn đang là người quản lý và đang tìm nhưng chưa thấy các loại vải chất lượng hãy đến với bảo hộ Thiên Bằng. Chúng tôi cam kết cung cấp:

  +Vải với chất lượng tốt chính hàng

  +Đa dạng mẫu vải từ Pangrim, kaki liên doanh LD01-LD25

  +Giá cả hợp lý và ưu đãi nhất.

  Xem thêm: Vải kaki tĩnh điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Sản phẩm cùng loại