Showing 1–16 of 38 results

Vải kaki tĩnh điện chuyên dụng cao cấp tốt nhất may quần áo bảo hộ lao động.

   Quần áo bảo hộ không chỉ là phương tiện bảo vệ người lao động khỏi những tác động tiêu cực không mong muốn từ môi trường làm việc đặc trưng mà còn là biểu tượng cho hình ảnh của công ty, thể hiện sự đoàn kết thống nhất và tính chuyên nghiệp cao.

quan ao cong nhan nha may

   Mỗi ngành nghề với những đặc điểm riêng, muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người công nhân đòi hỏi doanh nghiệp cần trang bị cho họ trang phụ bảo hộ lao động phù hợp. Bài viết hôm nay của chúng tôi xin đề cập đến loại quần áo bảo hộ lao động làm từ loại vải tĩnh điện với những đặc trưng độc đáo.

   Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại vải tĩnh điện đang được sử dụng để may trang phục bảo hộ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn phải kể đến Vải Kaki tĩnh điện.

Hãy cùng tìm hiểu chung về quần áo tĩnh điện trong phần dưới đây:

   Vải tĩnh điện là chất liệu dùng để sản xuất ra các bộ quần áo tĩnh điện. Hay nói cách khác quần áo tĩnh điện là loại trang phục quần áo bảo hộ lao động được làm bằng vải có cấu tạo từ sợi chỉ chống tĩnh điện, bảo vệ người công nhân dựa trên cơ chế tạo ra một ” lá chắn faraday ” nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng phóng điện do tích tụ điện tích tĩnh mang lại sự an toàn tuyệt đối.

   Quần áo chống tĩnh điện là loại trang phục bảo hộ lao động chuyên dụng, sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực bao gồm công nghiệp điện tử, viễn thông, xăng dầu, công nghiệp hóa chất,…

   Hiện nay, dòng quần áo tĩnh điện gồm nhiều loại khác nhau, tuy nhiên cách phân loại chủ yếu được dựa vào chất liệu vải, trong đó vải kaki tĩnh điện là một trong những loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc điểm của vải Kaki tĩnh điện thương hiệu Thiên Bằng

Vải Kaki tĩnh điện hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội của cả loại vải Kaki và dòng vải tĩnh điện. Chất liệu này được may theo kiểu kaki thành phần chứa cotton 20% đến 35% hoặc hơn tùy loại có khả năng chống tĩnh điện đồng thời sở hữu những ưu điểm sau:

– Vải Kaki tĩnh điện rất ít nhăn,độ bền màu cao, dễ dàng làm sạch bằng phương pháp giặt ủi thông thường, không bám bụi, bám bẩn.

– Đặc biệt, quần áo may bằng vải Kaki tĩnh điện có độ bền cao không bị xổ long sổ chỉ, thấm hút mồ hôi khá tốt mang đến cảm giác mái người mặc.

Một số mẫu sản phẩm từ vải kaki chống tĩnh điện tại Thiên Bằng:

quan ao cong nhan dien
Quần áo cho công nhân, kỹ sư điện lực
quần áo kỹ sư
Quần áo kỹ sư
ao-phan-quang
Quần áo gile phản quang sắc nét, kiểu dáng đẹp chuẩn.

 Đó là một số thông tin cơ bản của các mẫu sản phẩm Vải kaki tĩnh điện.

   Nếu có bất cứ vấn đề nào quý khách hàng thắc mắc: Hãy liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cùng trải nghiệm những bộ trang phục làm từ chất liệu vải Kaki tĩnh điện tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất chưa từng có !