• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • TD05 – Vải kaki tĩnh điện 05 ( Trung Quốc )

  TD05 – Vải kaki tĩnh điện 05 sản phẩm công nghệ mới

     Khái niệm quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đã trở nên khá quen thuộc với phần đông quý khách hàng có sự quan tâm nhất định đến dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động. Đây là một dạng trang phục bảo hộ lao động thông minh sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp sản xuất hiện nay, nó đã và đang trở nên vô cùng cần thiết đặc biệt đối với các lĩnh vực có môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe về chống tĩnh điện.

     Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện có thể được may từ một trong nhiều mẫu vải tĩnh điện khác nhau, tuy nhiên TD05 – Vải kaki tĩnh điện 05 được xem là loại được nhiều đơn vị lựa chọn nhất.

  Vải kaki tĩnh điện 05

     Việc bạn lựa chọn được loại vải tĩnh điện chất lượng tốt tại địa chỉ uy tín đảm bảo mức độ tin cậy cao cũng đồng nghĩa với việc bạn đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ chính mình, những người công nhân và doanh nghiệp của mình, tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh. Và công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là nơi bảo hộ niềm tin cho mọi khách hàng, mang sự an toàn đến với người lao động.

    Mẫu TD05 – Vải kaki tĩnh điện 05 có ưu điểm ít nhăn, dễ dàng khi giặt ủi, khả năng cầm màu tốt, hút mồ hôi tốt, thoáng mát, người mặc dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình làm việc một cách thoải mái. Màu ghi xám của vải Kaki tĩnh điện mã TD05 lên dáng quần áo rất đẹp, tôn da nên luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Vải Kaki tĩnh điện nói chung và mẫu TD05 – Vải kaki tĩnh điện 05 nói riêng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người công nhân.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý – CTV Thiên Bằng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại