• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • TD06 – Vải kaki tĩnh điện 06 ( Trung Quốc )

  TD06 – Vải kaki tĩnh điện 06 màu xanh siêu HOT

     Trước khi tìm hiểu về những đặc điểm đặc trưng của mẫu vải TD06 – Vải kaki tĩnh điện 06, qua đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu về một vài thông tin cơ bản về dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động may bằng vải tĩnh điện hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện.

     Đây là loại trang phục bảo hộ lao động được dùng trong phòng sạch, chất liệu chủ yếu của vải tĩnh điện là Polyester 100% không dính bụi dệt kèm với những sợi carbon, chính những sợi cacbon này mang lại khả năng chống tĩnh điện cho bộ quần áo. Chất lượng hay nói cách khác là hiệu quả chống tĩnh điện của quần áo bảo hộ phụ thuộc vào mật độ phân bố của những sợi cacbon này.

  Vải kaki tĩnh điện 06

     Mẫu vải TD06 – Vải kaki tĩnh điện 06 được xem là loại vải tĩnh điện cao cấp đã được rất nhiều các đơn vị lựa chọn làm chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân. Vải Kaki tĩnh điện mã TD06 sở hữu màu sắc khá độc đáo, không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao cho người mặc.

     Mẫu vải TD06 – Vải kaki tĩnh điện 06 được phân phối bởi công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng có cấu tạo đặc biệt, khoảng cách giữa các sợi cacbon là 5 mm, mật độ này được đánh giá là khá dày mang lại hiệu quả chống tĩnh điện cao. Hơn nữa, với đặc điểm thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn không nhàu, không bám bẩn, dễ giặt sạch, quần áo bảo hộ may bằng chất liệu vải này sẽ mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái nhất, tính tiện dụng cao.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý – CTV Thiên Bằng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại