• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Vải kaki tĩnh điện 08 mã TD08 ( Trung Quốc )

  TD08 – Vải kaki tĩnh điện 08 chống tĩnh điện đặc biệt.

     Doanh nghiệp của bạn đang cạnh tranh trong các lĩnh vực như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, nhà máy dược phẩm,… hay công nghiệp điện tử, đóng gói và thiết bị thử nghiệm, đơn vị lắp ráp các thành phần mạch và vi mạch điện tử, các nhà máy sản xuất chất bán dẫn…

     Bạn đang được giao nhiệm vụ lựa chọn chất liệu may trang phục bảo hộ lao động cho công nhân mà chưa có được quyết định, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé!

  Hiện nay, mẫu vải TD08 – Vải kaki tĩnh điện 08 là sự lựa chọn của rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác nhau bởi nó sở hữu những ưu điểm mang đến sự hài lòng cho họ.

  Vải kaki tĩnh điện 08

     Loại vải Kaki tĩnh điện mã TD08 của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng có khả năng chống tĩnh điện tốt do sở hữu mật độ sợi cacbon khá dày, trung bình là 5 mm. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng đánh giá được khả năng chống tĩnh điện của quần áo mà không cần đến thiết bị đo chuyên dụng.

     Mẫu TD08 – Vải kaki tĩnh điện 08 ngoài những đặc điểm đặc trưng của loại vải Kaki mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc còn có tính tiện dụng cao. Với màu tím than là gam màu tối nên không kén người mặc, quần áo may bằng loại vải này mang vẻ thanh lịch, chuyên nghiệp, lại không lộ vết bẩn, dễ dàng giặt sạch.

     Theo kết quả phân tích thị trường về nguồn cung của mặt hàng này cho thấy, hiện nay, vải TD08 – Vải kaki tĩnh điện 08 được khá nhiều đơn vị phân phối. Công ty bảo hộ Thiên Bằng được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu, với gần 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm được bán với mức giá phải chăng nhất.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý – CTV Thiên Bằng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại