• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Vải kaki tĩnh điện 09 ( Trung Quốc )

  TD09 – Vải kaki tĩnh điện 09 may đồ bảo hộ đẹp

     Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động, và 06 năm trong may quần áo bảo hộ xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật,…công ty Thiên Bằng nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ uy tín, là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng.

     Các sản phẩm, đồ bảo hộ mà công ty Thiên Bằng không chỉ có chất lượng tốt mà còn khá đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

     Bài viết ngắn dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, giúp bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tìm hiểu chi tiết về loại vải TD09 – Vải kaki tĩnh điện 09 mới nhất của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  Vải kaki tĩnh điện 09

     Mẫu vải TD09 – Vải kaki tĩnh điện 09 là loại vải chuyên dụng công nghệ mới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, dùng để may trang phục bảo hộ cho công nhân làm việc trong các lĩnh vực như công nghiệp điện tử, lắp ráp các thành phần mạch và vi mạch điện tử, sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp hàng không vũ trụ…hay nói cách khác là các ngành công nghiệp có sự đòi hỏi cao về yếu tố chống tĩnh điện.

     Những đặc điểm nổi bật của TD09 – Vải kaki tĩnh điện 09: Là loại vải được làm bằng sợi chống tĩnh điện polyester, chứa 30% cotton, dệt xen với sợi cacbon, mật độ 5 mm có khả năng tiêu tản tĩnh điện tốt. Sản phẩm mang đặc trưng của loại vải Kaki cao cấp nên có độ mịn cao, dễ giặt ủi, thấm mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý – CTV Thiên Bằng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại