• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • TD18 – Vải kaki tĩnh điện 18 ( Trung Quốc )

  TD18 – Vải kaki tĩnh điện 18 mẫu vải thông minh nhất

     Quá trình sản xuất bằng máy móc và các thiết bị điện tử cũng không thể tránh khỏi những sai sót, điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như tỷ lệ sản phẩm lỗi lớn, hỏng hóc thiết bị,…Nhằm hạn chế tối đa cũng như khắc phục những nguyên nhân gây ra lỗi không đáng có, doanh nghiệp cần phải đáp ứng tất cả những yêu cầu của quá trình sản xuất.

  Khu công nghiệp vừa và lớn

  Khu công nghiệp vừa và lớn

   

     Ví dụ như, với các ngành như thực phẩm, công nghiệp điện tử, lắp ráp vi mạch điện tử, sản xuất chất bán dẫn,… cực kì khắt khe với yêu cầu vệ sinh chống tĩnh điện, vì hiện tượng tĩnh điện có thể khiến các thiết bị điện tử hỏng hóc, xảy ra sai số khi hoạt động. Nhằm mang đến cho người lao động sự an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa rủi ro, hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cho công nhân.

  Hiện nay, sản phẩm vải TD18 – Vải kaki tĩnh điện 18 được xem là mẫu vải hot nhất, được sử dụng trong các thiết kế trang phục bảo bộ lao động phòng sạch. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của mẫu vải thông minh này. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi loại vải Kaki tĩnh điện mã TD18 có tốt không, hãy cùng theo dõi để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho công ty của bạn nhé!

  Vải kaki tĩnh điện 18

  Thành phần nổi bật nhất mang đến hiệu quả chống tĩnh điện vượt trội của loại vải TD18 – Vải kaki tĩnh điện 18 đó là những sợi Cacbon được dệt xen kẽ, mật độ phân bố đều và khá dày, khoảng 5 mm đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh khắt khe của mọi ngành nghề.

  Sở hữu những ưu điểm hoàn hảo của dòng vải Kaki như thấm hút mồ hôi, không nhăn, dễ giặt ủi, nhanh khô,…cùng với sắc cam sống động, loại vải Kaki tĩnh điện mã TD18 sẽ mang đến cho doanh nghiệp những bộ trang phục mang tính thẩm mĩ cao, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho người lao động.

  TD18 – Vải kaki tĩnh điện 18 có độ bền cao thể hiện ở đặc điểm không bị sổ chỉ sổ lông, giữ màu tốt nên trang phục bảo hộ sẽ dùng được lâu dài, tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp. Hơn nữa, với mức giá bán phải chăng tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, dòng sản phẩm vải Kaki tĩnh điện mã TD18 phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại