• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20 ( Trung Quốc )

  TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20 ưu đãi lớn tại Thiên Bằng.

     Những tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ ứng dụng mang đến cho con người một cuộc sống văn minh và an toàn hơn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến nhập khẩu từ châu Âu, mẫu vải TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20 tạo nên những bộ quần áo bảo hộ lao động sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từng bước chinh phục mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

  Vải kaki tĩnh điện 20

     Hiện nay, loại vải Kaki tĩnh điệnTD20 phân phối bởi công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng sở hữu mức giá cực háp dẫn và đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá những tính năng ưu việt của chất liệu vải may đồ bảo hộ lao động siêu HOT này nhé!

  Đặc điểm cấu tạo của TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20

  TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20 được làm từ sợi bông dệt xen kẽ với sợi Cacbon cao cấp để có thể chống tĩnh điện tốt nhất, khoảng cách giữa các sợi Cacbon là 5 mm, thêm một số hóa chất đặc biệt để mang lại tính tiện ích cao cho người sử dụng. Những bộ quần áo bảo hộ lao động may bằng vải Kaki tĩnh điện TD20 không cần ủi ( là) trước mà vẫn không lo bị nhăn.

  TD20 – Vải kaki tĩnh điện 20 nói riêng và loại vải Kaki nói chung phù hợp với đa dạng các đối tượng người mặc, có thể là môi trường công sở chỉn chu, những cuộc vui chơi cần sự thoải mái hay tại các phân xưởng, nhà máy sản xuất yêu cầu khắt khe về khả năng chống tĩnh điện. Vải Kaki tĩnh điện sở hữu 3 ưu điểm nổi bật của loại vải Kaki: mát, nhẹ và bền.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại