• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • TD23 – Vải kaki tĩnh điện 23 ( Trung Quốc )

  TD23 – Vải kaki tĩnh điện 23 giá sốc tại thienbang.com

     Vải Kaki xuất hiện đầu tiên vào khoảng giữa thế kỉ 19 tại Ấn Độ bởi Harry Burnett Lumsden được sử dụng cho quân đội Anh với tên gọi là Khaki ( theo tiếng Hindu nghĩa là “ bụi” và theo tiếng Ba Tư nghĩa là “ đất”). Ngày nay, vải Kaki ngày càng trở nên được ưa chuộng, đa dạng hơn với nhiều màu sắc khác nhau, gồm 2 loại: vải Kaki thun và không thun.

     Chất liệu Kaki hầu hết được làm từ sợi bông hoặc sợi lanh với những hóa chất cần thiết để tăng tính tiện dụng cho những bộ quần áo may bằng chất liệu vải này. Vải Kaki đã có những cải tiến đột phá về thành phần sở hữu những ưu điểm phù hợp để làm quần áo bảo hộ lao động.

     Ví dụ như, loại vải TD23 – Vải kaki tĩnh điện 23 được bổ sung các sợi Cacbon với mật độ dệt xen kẽ khá dày 5mm để mang lại khả năng chống tĩnh điện tốt nhất, đáp ứng yêu cầu kiểm soát vệ sinh chống tĩnh điện trong các ngành như công nghiệp thực phẩm, lắp ráp vi mạch điện tử, sản xuất chất bán dẫn,…

  Vải kaki tĩnh điện 23

     Những bộ trang phục may bằng vải TD23 – Vải kaki tĩnh điện 23 tương đối dễ mặc, nổi bật với ưu điểm mát nhẹ và bền, cầm màu tốt, dễ dàng giặt sạch giống như những bộ quần áo thông thường.

     Chính vì tính tiện dụng cao nên vải Kaki tĩnh điện mã TD23 phân phối bởi công ty Thiên Bằng mới nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động.

     Không chỉ sử dụng cho việc may quần áo bảo hộ lao động, vải TD23 – Vải kaki tĩnh điện 23 với ưu điểm không bị nhăn, không kén người mặc do làm từ sợi bông cùng với hỗn hợp chất đặc biệt, nên còn được dùng để may tất cả các loại trang phục khác nữa.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại