• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Vải kaki tĩnh điện 25 mã TD25 ( Trung Quốc )

  TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25 chính hãng giá gốc

     TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25 là mẫu vải Kaki mới nhất được phân phối bởi công ty cổ phần Thiên Bằng với nhiều tính năng ưu việt cùng với một mức giá hấp dẫn đã từng bước chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

     Sở hữu dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ châu Âu, công nghệ chuyển giao bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm cung cấp bởi Thiên Bằng nói chung và mẫu vải Kaki tĩnh điện mã TD25 nói riêng đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, bao gồm: tính an toàn, thân thiện và tính tiện dụng cao.

  Vải kaki tĩnh điện 25

     Công ty Cổ phần Thiên Bằng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động, mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

     Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khám phá những nét nổi bật nhất của mẫu vải TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25, và cũng hi vọng qua đây quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

  TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25 là mẫu vải đang cực kì được ưa chuộng trong hoạt động may quần áo bảo hộ lao động, đặc biệt là dòng quần áo phòng sạch sử dụng cho công nhân nhà máy sản xuất chất bán dẫn, chế biến thực phẩm, nhà máy lắp ráp vi mạch điện tử,…

     Với mật độ các sợi Cacbon dày hơn so với các dòng vải tĩnh điện khác nên vải Kaki tĩnh điện mã TD25 sở hữu hiệu quả chống tĩnh điện cao hơn, đáp ứng những yêu cầu vệ sinh khắt khe nhất trong những môi trường làm việc đặc biệt. Những bộ quần áo bảo hộ may bằng chất liệu vải TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25 giúp doanh nghiệp hạn chế đến mức tối đa sự ảnh hưởng của hiện tượng tĩnh điện đến hiệu quả làm việc của máy móc, trang thiết bị cũng như giảm tỷ lệ sản phẩm sai hỏng.

     Hơn nữa, với những đặc điểm của dòng vải Kaki bao gồm dày, ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt, độ bền cao, TD25 – Vải kaki tĩnh điện 25 mang đến những bộ trang phục thoải mái, tiện dụng cho người lao động, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối ưu.

  https://thienbang.com/

  Nguyễn Lý

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại