• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Vải kaki tĩnh điện 28 mã TD28 ( Trung Quốc )

  TD28 – Vải kaki tĩnh điện 28 giá tốt nhất tại Hà Nội

     Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động và các sản phẩm liên quan, đến nay, công ty cổ phần Thiên Bằng đã có được chỗ đứng và một vị thế nhất định, tạo dựng niềm tin vững chắc trong nhiều khách hàng.

  Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được của ngày hôm nay, Thiên Bằng luôn không ngừng nỗ lực để sáng tạo cải tiến để tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hoàn hảo về chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

  Qua bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu vải TD28 – Vải kaki tĩnh điện 28¸ sản phẩm mới nhất của phòng nghiên cứu và thiết kế công ty cổ phần Thiên Bằng.

  Vải kaki tĩnh điện 28

     TD28 – Vải kaki tĩnh điện 28 là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu vải Kaki và vải tĩnh điện, mang đến những ưu điểm vượt trội đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong vấn đề bảo hộ lao động.

     Những bộ quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện hay còn gọi là quần áo phòng sạch may bằng chất liệu vải Kaki tĩnh điện loại TD28 không chỉ đem lại sự an toàn mà còn là cảm giác thoải mái nhất cho người công nhân, giúp gia tăng hiệu quả làm việc tối ưu.

     Vải TD28 là chất vải nhẹ, thoáng mát, dễ giặt ủi thích hợp để may nhiều loại trang phục chứ không riêng gì chỉ quần áo bảo hộ lao động.

     TD28 – Vải kaki tĩnh điện 28 được dệt bằng sợi bông tự nhiên kết hợp với sợi Cacbon chống tĩnh điện, khoảng cách giữa các sợi Cacbon này là 5 mm, đảm bảo khả năng đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn kiểm soát chống tĩnh điện.

  https://thienbang.com/

   Nguyễn Lý

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại