fbpx

Vì cuộc sống của gia đình, vì mưu sinh của hàng ngàn hàng vạn nhu cầu cần thiết trong cuộc sống chúng ta, những người lao động phải xa nhà để kiếm việc làm. Bỏ lại mẹ già những người vợ trẻ và những đứa con thơ nơi quê nhà.

Rồi một ngày anh nhận được tin vợ lên tận công trình tìm gặp mình. Anh mừng lắm năn nỉ xin sếp cho ra gặp vợ mình.

Ấy thế mà vừa nhìn thấy anh, chị sững người quay đi có vẻ không hài lòng, anh cũng chưa hiểu chuyện gì thì chị nói toáng lên:

Vợ: “Anh đi công trường lao động gì mà ăn mặc quần áo đẹp vậy bảo sao nhiều gái theo không thèm về thăm vợ”

Anh chồng đã hiểu và cười phá lên.

Chồng: Trời ơi! Đồng phục công ty anh phát cho đấy. Thấy bảo đặt ở công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng gì đó.

Vợ: Đồng phục gì mà đẹp vậy? Anh mặc bộ đồng phục này đẹp trai hơn lúc anh ở nhà ý. Người vợ thích thú nói thêm: “ Anh! Em cũng muốn anh mua cho em một bộ để thành quần áo đôi ”

Chồng: Điên à! đây là đồ bảo hộ mà em.

Vợ: Kệ em! Em thấy đẹp là được mà em đang không có việc làm nào biết đâu anh đưa em đến đó mua quần áo em lại xin được việc làm ở đó và được sống gần anh. Kẻo anh diện thế này em về quê anh lại có cô khác.

Anh cũng thấy tò mò về công ty Thiên Bằng  thi thoảng tìm hiểu cũng hay thấy đăng tuyển lao động, tiện thể chiều vợ anh xin sếp nghỉ 1 buổi và đưa vợ đi chơi, đến thăm quan nơi mà sản xuất ra bộ quần áo mà vợ anh đang phát ghen lên vì nó.

Và rồi ước mơ của vợ anh trở thành hiện thực. Chị hiện nay làm nhân viên kinh doanh tại công ty và được gần anh, quan trọng nhất là chị được hàng ngày đem sản phẩm đẹp và chất lượng đến tới tay người lao động.

Chị nói thêm: “em muốn tất cả thanh niên làm công nhân trong các công ty xây dựng và các doanh nghiệp mặc quần áo bảo hộ lao động của Thiên Bằng vì quần áo ở đâu rất đẹp và chất lượng.”

Vậy đấy các anh chị em ạ với sản phẩm quần áo bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn mong muốn người mặc có được niềm tin, niềm hạnh phúc trong cuộc sống, trong gia đình của bạn.

Thiên Bằng Uy Tín Quý Hơn Vàng Khách Hàng Luôn Là Số 1!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *