• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Xưởng May Bảo Hộ Lao Động Uy Tín tại Hà Nội

  Xưởng may bảo hộ lao động tại Hà Nội uy tín đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ nhiều đơn vị . Những mẫu đồng phục tốt được tìm may tại đây.

  Mọi người đều hy vọng tìm may được những mẫu quần áo bảo hộ công nhân và kỹ sư đẹp mắt. Những mẫu bảo hộ chất lượng đã chiếm được nhiều cảm tình của mọi người. Ai cũng rất phấn khởi khi được mặc những mẫu quần áo đẹp như thế. Anh em công nhân không ai là không thích, không hài lòng mỗi khi được mặc một bộ quần áo đẹp, may thời trang và vừa vặn để có thể mặc đi làm mỗi ngày.

  Khi được mặc một bộ quần áo bảo hộ lao động tốt, anh em công nhân không ai phải lo lắng khi làm việc. Mọi người có được sự tập trung hơn, không lo ngại về vấn đề an toàn lao động nhiều nữa. Trước đây khi làm việc mọi người thường mất tập trung và làm việc chưa đạt được hiệu quả như ý. Nhưng nhờ vào những mẫu đồng phục quần áo bảo hộ tốt mà ai nấy cũng đều yên trí hơn hẳn, tập trung cao độ cho công việc hơn. Khi làm việc được tinh thần anh em cũng trở lên phấn khởi, mọi khó khăn trong quá trình lao động cũng dễ dàng vượt qua được hơn.

  Xưởng may quần áo hộ lao động Thiên Bằng

  Đây là đơn vị bảo hộ đã có nhiều thành tích trong việc đặt may,  sản xuất chuyên sâu về quần áo đồng phục bảo hộ. Những bộ quần áo có chất lượng nhất đã được mọi người rất tin tưởng và lựa chọn đặt may tại đây. Chúng ta có thể kể tên như: đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng, hay đồng phục kỹ sư điện lực, cơ khí, v.v… Rất nhiều đơn vị đều tìm đến với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng để đặt may. Đơn vị này có gì đặc biệt? Bảo hộ Thiên Bằng tại sao lại nhận được sự quan tâm nhiều như thế. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Gặp gỡ trực tiếp với người mặc, anh Nguyễn Thành Chung là một công nhân đã lâu năm, anh chia sẻ:

  “Đối với tôi, mỗi lần được phát đồng phục mới tôi thấy rất vui. Cảm thấy rất hạnh phúc và phấn khởi hơn hẳn khi nhận được sự quan tâm của cấp trên. Tôi cảm thấy an lòng hơn rất nhiều, khi mặc bộ quần áo chất lượng tốt đi làm. Mùa hè mình đổ nhiều mồ hôi nhưng mặc vào người cũng thấy rất thoáng mát, quần áo thấm mồ hôi tốt. Không chỉ riêng tôi mà nhiều anh em khác cũng rất yên tâm mỗi khi mặc đồng phục đi làm.

  Ở ngoài công trường khói bụi nhiều, các chướng ngại vật, rủi ro tương đối nhiều. Tôi và các anh em ngoài quần áo bảo hộ còn được trang bị thêm giày dép, mũ nón rất thoải mái. Ở đây chủ yếu là đặt may quần áo của bảo hộ Thiên Bằng. Mình thấy quần áo mặc bền và mình cũng khá ưng mẫu mã của quần áo.” – anh chia sẻ

  Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng hứa hẹn trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. Hiện nay Thiên Bằng đã phát triển với hệ thống toàn quốc và tự khẳng định được chính mình!

  Xem thêm: Quần áo công nhân cơ khí

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại