Xưởng may bảo hộ uy tín

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Những đơn vị lớn chất lượng thường được nhiều khách hàng lựa chọn vậy tại sao? Bởi đó là những thương hiệu với chất lượng những sản phẩm đã được kiểm chứng bởi với những xưởng may bảo hộ lớn với công nghệ máy móc hiện đại nên chất lượng đảm bảo.

  xuong-may-bao-ho-uy-tin

  Đúng vậy để có thể đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng đáp ứng đủ nhưng yêu cầu thật sự khắt khe của nhiều khách hàng lớn như những đơn vị về xây dựng, đơn vị kĩ thuật hay đơn vị nước ngoài, liên kết nước ngoài… Bởi đó là những đơn vị cực kỳ yêu cầu cao không chỉ về chất lượng mà đó còn là về hình thức thiết kế bên ngoài mỗi bộ đồng phục đẹp mắt.

  Điều này đòi hỏi những đơn vị may quần áo phải đặc biệt chú trọng và quan tâm rất lớn cần có sự đổi mới cập nhật công nghệ đặc biệt là những loại máy móc gia công may mặc trong các quá trình. Bởi hơn hết để có thể hoàn thiện quần áo chất lượng cần rất nhiều công đoạn quy trình nghiêm ngặt như quy trình nhuộm, quy trình dệt vải, quy trình may…Nên với những đơn vị nhỏ là sự hạn chế rất lớn.

  Thiên Bằng như đơn vị lớn về may quần áo bảo hộ với xưởng may lớn tại vĩnh Phúc và Phú thọ với công nghệ máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cả về chất lượng và số lượng lớn điều này đã được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài công nhận và đặc biệt anh em công nhân.- bảo hộ lao động Hà Nội

  Chúng tôi may mắn khi gặp anh Chung quản lý đơn vị và đã có sự hiểu nhiều thông tin bổ ích. Khi được hỏi về điều này anh Chung hào hứng trả lời

  “ Thiên Bằng với định vị là một đơn vị may với sản phẩm chất lượng đền bất cứ mọi người với phương châm hoạt động là san sẻ yêu thương nên có thể nói được rất nhiều sự tin tưởng từ mọi người. Và mảng quần áo bảo hộ là mũi nhọn chủ lực lớn của đơn vị chiếm rất lớn doanh thu công ty bởi quần áo may đẹp chất lượng.

  Việc lựa chọn vị trí xưởng may lớn cũng như quản lý hoạt động là điều rất khó khăn nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm bởi nếu không sự quản lý tốt dẫn đến sự vận hành sự kém hiệu quả gây ảnh hưởng đến công việc. Với 2 xưởng may lớn đặt tại Vĩnh phúc và Phú Thọ đã tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho Thiên Bằng phát triển bởi với nhiều đơn vị may có uy tín lớn chất lượng giúp cho Thiên Bằng có sự tiếp thu điểm mới phát triển từ đơn vị khác và hạn chế điểm yếu.

  xuong-may-bao-ho-uy-tin

  Mẫu quần áo bảo hộ TB đã nói lên điều đó bởi được Thiên Bằng trực tiếp sản xuất chăm chút tỉ mỉ và mang thương hiệu Thiên Bằng với gần hơn với khách hàng bởi mẫu vải pangrim nhiều ưu điểm lớn mềm mại mặc rất thích và thiết kế trẻ trung mới giá tận gốc là lợi thế lớn.”

  Xem thêm: Quần áo công nhân cơ khí giá rẻ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại